Thừa nhận đã quay lại với tình cũ, chuyện tình Lê Phương - Quý Bình khiến dư luận liên tưởng đến kết thúc hạnh phúc của các cặp đôi 1 thời của Vbiz.


Trải qua sóng gió, nhiều cặp đôi Vbiz lại hạnh phúc với tình đầu

Đầu tiên phải kể đến duyên tình đẹp nhưng nhiều trắc trở của cặp đôi nổi tiếng Lê Tuấn Anh và Hồng Vân.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Nhắc tới Lê Tuấn Anh, người ta sẽ nghĩ ngay tới gia đình hạnh phúc của anh và nghệ sỹ hài Hồng Vân.

Thời hoàng kim, mối tình của tài tử hào hoa Lê Tuấn Anh và cô ca sĩ có vẻ đẹp hoang dã Phương Thảo đã gây sóng gió dư luận. Nhưng cuộc hôn nhân đó không bền. Phương Thảo sau đó đã có một cuộc sống hạnh phúc với nhạc sĩ Ngọc Lễ.

Đến bây giờ, khán giả được biết Lê Tuấn Anh đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nghệ sĩ Hồng Vân. Qua nhiều năm gặp phải sóng gió, đổ vỡ và sai lầm của tuổi trẻ, cuối cùng Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã tìm đến nhau. Mặc dù cả hai chịu sức ép từ dư luận, nhưng bạn bè đã chứng kiến cuộc tình của họ đều hiểu quyết định đi đến hôn nhân của cặp đôi hoàn toàn đúng đắn, có cơ sở vững chắc.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Lê Tuấn Anh.

Ít ai biết rằng, họ đã là một cặp đôi đẹp thời sinh viên khi cùng học chung mái trường nghệ thuật. Chỉ vì những hiểu lầm nhỏ thời tuổi trẻ bồng bột mà hai người đã chia tay nhau.

Đến giờ, nhắc lại chuyện cũ, Hồng Vân vẫn ân hận về sự nông nổi. Những hờn dỗi trẻ con khiến anh chị xa nhau một thời gian dài. Sau khi chia tay, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh mỗi người rẽ sang một hướng khác của số phận. Nhưng tình cảm không trọn vẹn. Cuối cùng, họ lại gặp nhau trên đường đời, ngồi lại trò chuyện về chặng đường đã qua và nhận ra mình chính là một nửa của người kia. Họ quyết định quay về bên nhau, hàn gắn và tìm kiếm hạnh phúc đã bỏ dở.

Tình yêu của Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã từng có không ít khó khăn, sóng gió. Cuộc sống vợ chồng của anh chị cũng có những lúc bát đũa xô lệch. Nhưng đến giờ, họ vẫn ở bên nhau, trân trọng hạnh phúc đang có bởi họ luôn biết ý thức bảo vệ, gìn giữ gia đình, hỗ trợ, chia sẻ cả hạnh phúc lẫn khó khăn.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Thùy Dung hạnh phúc bên chồng hiện tại chính là tình yêu đầu từ thời học trò của chị

Ca sĩ Thùy Dung cũng đã có một hạnh phúc mới với người chồng và cũng chính là mối tình đầu từ thủa học trò của chị. Thùy Dung hạnh phúc chia sẻ về tình yêu này: "Tôi yêu anh đơn phương, sau đó một năm thì anh nể tình, yêu lại tôi, chúng tôi yêu nhau đến hết cấp 3 thì chia tay. Nhưng chúng tôi vẫn là bạn rất thân trong một nhóm cùng lớp, cho đến tận bây giờ. Con cái chúng tôi vẫn gọi mấy người trong nhóm là bố là mẹ. Cũng nhờ thế mà tôi rất yên tâm khi chúng tôi đến với nhau."

Hai người đến với nhau khi cả hai cùng đỗ vỡ ở cuộc hôn nhân đầu, câu chuyện của hai người rất giống nhau, buồn như nhau… Nhưng nếu không trải qua ngần ấy chuyện thì cả hai đều không biết người này là cần cho mình. Và Thùy Dung coi cuộc hôn nhân này không phải là số phận mà là câu chuyện của định mệnh.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Thùy Dung cho biết chị phải cảm ơn chồng vì đã hướng cho chị một công việc phù hợp với khả năng của mình.

Thùy Dung tâm sự: "Tôi may mắn khi người chồng rất hiểu và chiều mình. Tôi thấy hạnh phúc khi ở bên anh. Chồng chiều tôi đến mức, một mình anh đóng nhiều vai, vừa phải là bạn gái, là bạn trai, bạn thân, làm bồ và... chồng nữa...".

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Đan Lê - Khải Anh thời học phổ thông trung học.

 

Đan Lê và Khải Anh là mối tình đầu của nhau và hẹn hò khi còn học phổ thông trung học. Tuy nhiên, khi Khải Anh muốn kết hôn với Đan Lê, anh đã bị bố bắt bẻ: "Con đã chuẩn bị gì cho đám cưới?". Bản thân bố Khải Anh cũng không ngờ vì câu hỏi của mình mà con trai và bạn gái đã chia tay.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên tình đầu Khải Anh.

Bẵng một thời gian sau, vào năm 2008, Đan Lê lên xe hoa với MC truyền hình Xuân Tùng trong sự chúc phúc của tình cũ Khải Anh. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này không bền lâu và nhanh chóng kết thúc trước sự bất ngờ của người hâm mộ dành cho cô MC xinh đẹp. Nói về người cũ, Đan Lê vẫn dành cho anh sự trân trọng: "Chúng tôi đã từng có thời gian bên nhau và điều quan trọng nhất là giờ đây chúng tôi không còn được như vậy nữa, đó là tổn thất cho cả hai chúng tôi".

Chính thức ly hôn với Xuân Tùng vào năm 2011, 2 tháng sau, Đan Lê lên xe hoa với tình cũ Khải Anh gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Tính đến nay, đôi vợ chồng Đan Lê - Khải Anh đã có 4 năm mặn nồng và có với nhau hai cậu quý tử. Chuyện tình "đi một vòng trái đất rồi lại về với nhau" của họ là minh chứng rõ nhất cho hai chữ "duyên số".

Lê Phương - Quý Bình "nối gót" các cặp đôi?

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Lê Phương bẽ bàng ly hôn với Quách Ngọc Ngoan.

Cách đây ít ngày, nam diễn viên Quý Bình đã thừa nhận hẹn hò với diễn viên, MC Lê Phương trong một buổi phỏng vấn khiến người hâm mộ nửa ngỡ ngàng, nửa mừng vui cho cặp đôi tái hợp. Nam diễn viên khẳng định: "Tôi xác nhận tình cảm với Phương là có thật. Đúng là tôi và Phương đang rất hạnh phúc. Sau nhiều năm xa cách, chúng tôi đang dần trở lại với nhau. Nhưng tôi muốn giữ tình cảm phát triển tự nhiên nhất. Tôi không muốn bị dư luận hay công chúng xoáy vào mối quan hệ của chúng tôi quá nhiều".

Mối tình của Lê Phương - Quý Bình khiến không ít người nhớ đến cặp đôi showbiz khác cũng đã quay lại và hạnh phúc với mối tình thời trẻ của mình. Quý Bình và Lê Phương từng hẹn hò thời sinh viên và bên nhau khoảng 8 năm. Dù chia tay nhưng cả hai vẫn gìn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Trong lúc tình cũ tập trung vào công việc thì Lê Phương đã lên xe hoa với Quách Ngọc Ngoan.

Cuộc hôn nhân của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan rạn nứt và ly hôn sau đó với nghi án người thứ ba - nữ đại gia Phượng Chanel xuất hiện. Lê Phương từng lên tiếng "tố" chồng cũ bỏ mặc cô một mình nuôi con, đồng thời tiện thể nhắc đến người phụ nữ ẩn danh chống lưng cho Quách Ngọc Ngoan.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Trước khi công khai tình cảm, mức độ thân thiết của cặp đôi đã khiến người hâm mộ nghi ngờ.

Ở thời điểm đó, Quý Bình ở cạnh Lê Phương và khuyên nhủ cô hết lời: "Tôi cũng ở cạnh cô ấy, trên phương diện bạn thân. Tôi đưa ra rất nhiều lời khuyên cho Phương. Tôi mong cô ấy giữ được bình tĩnh, bản lĩnh vượt qua tất cả. Nhưng đùng một cái, mọi chuyện vỡ lỡ. Có thể khi phụ nữ đứng trước biến cố hôn nhân, họ không giữ được bình tĩnh, thiếu kiểm soát, khiến thông tin lan truyền".

Công khai tái hợp, Lê Phương - Quý Bình không vội tiến tới hôn nhân như các cặp đôi khác mà lại thận trọng từng bước một phát triển mối quan hệ của mình. Quý Bình bộc bạch: "Bản thân Phương là người từng có gia đình, bản thân tôi phải hiểu và cân nhắc làm gì để tốt cho Phương. Tôi hiểu tâm lý bạn gái đang mang trong mình những nỗi niềm, thậm chí là mặc cảm. Tôi đến với Phương vì tình cảm, sự trân trọng chứ không phải vì thương hại. Tôi không muốn Phương suy nghĩ như vậy. Đây là giai đoạn tôi giải toả tâm lý cho Phương. Tôi và Phương cần thời gian để vượt qua tâm lý này. Tôi mong tình cảm của chúng tôi đủ lớn để đi qua tất cả, bao gồm bản thân và dư luận".

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Quý Bình được con trai Lê Phương gọi là "ba".

Dư luận có chút băn khoăn rằng Lê Phương đã có con riêng với Quách Ngọc Ngoan là bé Cà Pháo, liệu Quý Bình có thông cảm được? Song, Quý Bình lại cho hay: "Ngay khi gặp bé Cà Pháo, chúng tôi đã rất hợp nhau. Tôi bị bất ngờ khi bé gọi tôi là “Ba Bình”. Từ tiếng gọi thân thương đó tôi nghĩ mình cần có trách nhiệm với bé, trọng trách của mình lại càng lớn hơn. Đôi khi tôi nghĩ, sau này có con, tình cảm của tôi dành cho con đẻ có được như Cà Pháo hay không". Ngoài ra, anh cũng khẳng định gia đình anh không chỉ quan tâm Lê Phương mà còn yêu quý Cà Pháo.

Lê Phương-Quý Bình: Những lần quay lại tình cũ của showbiz Việt

Quý Bình chia sẻ: "Lúc trẻ, tôi đặt nặng sự nghiệp nên lúc nào cũng lao vào công việc, kiếm tiền lo cho cuộc sống, gia đình. Tình yêu không được đặt ở vị trí cao. Lúc này, khi đã qua những biến cố cuộc sống, sự nghiệp ổn định, tôi biết mình đang cần gì. Ngoài công việc, tôi muốn nuôi dưỡng tâm hồn bằng tình cảm".

Theo Gia đình & Xã hội