Khánh My khẳng định siêu xe Bentley Contunental GT ở sự kiện ra mắt phim là của một người bạn và cô chưa từng lên tiếng nhận chiếc xe 12 tỷ đó là của mình.

Khánh My bị bóc mẽ xe 12 tỷ là đi thuê

Tối 31/3, Khánh My gây chú ý khi lái siêu xe Bentley Continental GT trị gíá 12 tỷ đến tham dự buổi ra mắt phim "Fast & Furious 7" tại TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, sau khi sự kiện kết thúc, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một vài phản hồi cho rằng chiếc “xế hộp” tiền tỷ kia chỉ là xe đi thuê ở một trung tâm phục vụ xe cưới hỏi.

Cụ thể, siêu xe Bentley Continental GT được một đơn vị ở TP. Hồ Chí Minh cho thuê với giá 13.2 triệu trong vòng 4 tiếng ở ngày cao điểm và 11 triệu vào những ngày bình thường.

Trước nghi án thuê xe để “đánh bóng” tên tuổi, Khánh My chính thức lên tiếng để dập tắt mọi ồn ào.

Khánh My chia sẻ: "Là một fan của series phim “Fast & Furious” và cố diễn viên Paul Walker (vào vai chàng cảnh sát O’Corner), tôi rất háo hức tham gia sự kiện ra mắt “Fast & Furious 7” tại Việt Nam.

 

Ngoài đến thưởng thức phim, tôi cũng muốn có mặt ở sự kiện này để tưởng nhớ và bày tỏ sự trân trọng với thần tượng điện ảnh của mình.

Trước ngày tham gia sự kiện, tôi đã chuẩn bị xong trang phục và có ý tưởng về cách trang điểm. Lúc này, một anh bạn thân có hỏi tôi định lái xe gì đi sự kiện và tôi chia sẻ rằng muốn đi xe của chính mình.

Nhưng do bạn tôi nói rằng nên lái siêu xe cho phù hợp với không khí buổi premire “Fast & Furious” nên tôi quyết định chọn chiếc xe Bentley Continental GT trong dàn siêu xe của anh ấy để đi đến sự kiện.

Tôi nghĩ rằng lựa chọn này là phù hợp bởi trong phim thần tượng của tôi cũng lái một chiếc xe có tông màu đỏ.

Bản thân tôi chỉ mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo trong buổi ra mắt phim, chứ chưa bao giờ lên tiếng nói chiếc xe 12 tỷ là của mình. Nhiều người hỏi xe này có phải là của tôi không, tôi cũng đã phủ nhận rồi!

Ngoài ra, việc anh bạn tôi cho ai thuê xe hay đi làm gì thì tôi không biết rõ.

Sáng nay tôi tất bật với việc ở công ty sau đó phải đi chụp hình nữa. Sau khi nhận được những thông tin gây xôn xao tôi không quá sốc vì bản thân mình không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được”.

Khánh My bị bóc mẽ xe 12 tỷ là đi thuê 

Bên cạnh việc lên tiếng nghi án thuê xe, Khánh My cũng tâm sự cô không phải tuýp người muốn khoe của dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Theo Trí Thức Trẻ