Mới đây, Thúy Vi đã chia sẻ với phóng viên rằng tiền Phan Thành chu cấp cho cô nhiều hơn 30 triệu. Câu nói này lại hoàn toàn đối lập với phát ngôn của Thúy Vi trước đó.


Mới đây, một trang báo đã thực hiện bài phỏng vấn với hot girl Thúy Vi - người thứ 3 xen vào cuộc tình của Midu - Phan Thành và đã thu được thông tin rằng, Phan Thành mới chỉ chu cấp cho cô có 30 triệu. Tuy nhiên, phóng viên của chúng tôi đã gặp trực tiếp Thúy Vi và ghi lại được một số tình tình tiết khác từ cô gái này.

Thúy Vi kể lại khi đang ngồi học cùng các bạn thì bị giáo viên gọi ra ngoài và cho biết có một phóng viên tới gặp hiệu trưởng và đề nghị được gặp mình. Tuy nhiên, em đã từ chối trả lời, sau đó đi vào học tiếp cùng các bạn. Khi tan trường, phóng viên đó tiếp tục theo em về nhà và hỏi quanh co. Trong lúc bức bối và bị dồn ép, Thúy Vi đã trả lời cho có: “Vì chị ấy tới trường, rồi tới nhà, đưa máy vào em khiến em rất khó chịu. Ba mẹ em ở trong nhà cũng bị ảnh hưởng lây. Trong lúc bị dồn ép và tinh thần hoảng loạn em chỉ trả lời cho có chứ mọi người đọc tin nhắn mà các báo đăng cũng hiểu số tiền nhiều hơn 30 triệu”.

Hot girl Thúy Vi: Số tiền Phan Thành chu cấp cho tôi nhiều hơn 30 triệu
Thúy Vi được cho là đã xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi Midu - Phan Thành

Gọi điện hỏi G.L, một người bạn của Thúy Vi thì em xác nhận có thấy Thúy Vi bị giáo viên gọi ra để gặp một phóng viên nào đó nhưng Vi đã từ chối. Sau đó, đoạn clip được tung lên khiến cả lớp Vi, trong đó có G.L vô cùng bất ngờ.

 

Hỏi thêm Thúy Vi về việc cho báo quay đoạn clip nhưng bây giờ lại phủ nhận, Thúy Vi khá tức giận: “Sau khi trả lời trong lúc tinh thần không được tốt, em có nói với chị phóng viên là khoan hãy đăng clip đó, vì em không biết em nói gì. Hơn nữa, em cũng muốn suy nghĩ kĩ, khi nào có sự chấp thuận của em mới được đăng. Vậy mà em chưa đồng ý, đoạn clip đó đã được đăng. Em rất tức, có gọi phóng viên tên Yến hỏi vì sao em chưa cho phép lại dám đăng đoạn clip và có yêu cầu chị này gỡ bài, nhưng chị ấy trả lời em là báo đã đăng thì không gỡ được. Mẹ em cũng có gọi điện xin gỡ bài vì em chưa cho phép đăng đoạn clip nhưng cũng nhận được câu trả lời tương tự".

Hot girl Thúy Vi: Số tiền Phan Thành chu cấp cho tôi nhiều hơn 30 triệu

Chân dung hot girl Cà Mau 17 tuổi Thúy Vi (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Chúng tôi tiếp tục hỏi về thông tin trong đoạn clip là sự thật? Hotgirl 17 tuổi thẳng thắn: “Em trả lời khi đang bấn loạn nên chỉ nói cho có vậy thôi”.

Thúy Vi trải lòng: “Những gì về người đó, từ giây phút này, em xin giữ im lặng suốt đời. Ai muốn hiểu thế nào thì hiểu. Chỉ muốn câu chuyện kết thúc tại đây.”.

Tìm đến nhà Thúy Vi ở đường Nguyễn Trãi, khóm 2, phường 9, thành phố Cà Mau, vừa hỏi thăm nhà Thúy Vi thì phóng viên bị đám đông vây quanh. Một người phụ nữ xuất hiện và hỏi: "Có hẹn với Thúy Vi chưa? Em đã đồng ý cho gặp chưa?". Được biết, đây là chị của hotgirl này. Sau đó, chị ấy điện thoại và gọi Thúy Vi nhưng máy bận. Người phụ nữ nói bâng quơ: "Em cũng xem đoạn clip thì thấy bé nó bực bội nói cho qua thôi.".

Ở độ tuổi 17, khi suy nghĩ chưa chín chắn cùng những cám dỗ của danh vọng sẽ khiến con người dễ mắc phải những sai lầm. Người đọc vẫn dõi theo diễn biến câu chuyện tình tay ba của Midu - Phan Thành -Thúy Vi nhưng những người trong cuộc lại cho đây là sai lầm và muốn kết thúc càng nhanh càng tốt. Hi vọng câu chuyện sẽ dừng lại như lời Thúy Vi: "Không muốn nhắc tới người đó nữa".

Theo Giadinhvietnam