Bố là số 1 là chương trình được sự tham gia của các bé thiếu nhi cùng bố mình. Có nhiều ý kiến cho rằng nữ MC chương trình là Hari Won đọc câu hỏi quá chậm phát âm sai khiến người chơi khó hiểu dẫn đến mất thời gian trả lời.

Nữ ca sĩ mới đây đã có những chia sẻ trước những nhận định tiêu cực về mình. "Thật ra mình đọc chậm một phần là để người chơi hiểu câu hỏi, vì các bé tham gia chương trình có độ tuổi khá nhỏ. Đối với bé nhỏ Hari sẽ càng đọc chậm hơn. Đôi lúc còn dừng lại, bỏ nhịp sau đó đọc lại để tạo kịch tính và cũng giúp bé hiểu được nội dung câu hỏi", cô nói.

Trước câu hỏi có suy nghĩ gì về việc lấn sân sang MC vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, bà xã Trấn Thành trả lời: "Đối với Hari việc ca hát và diễn xuất cũng là những thử thách khó dành cho bản thân chứ không riêng gì việc MC. Ca hát thì sẽ đỡ hơn, được luyện hát nhiều lần. Còn làm MC thì phải chủ động dẫn dẫn dắt câu chuyện, lôi kéo khách mời, giúp họ nói được những điều vẫn luôn giấu trong lòng, chưa có dịp kể. Tuy khó nhưng nghề MC vẫn có những hay ho riêng".

 Hari Won,Trấn Thành,Trường Giang,Đại Nghĩa,Trịnh Thăng Bình
Hari Won và Trịnh Thăng Bình dẫn chương trình ở Bố là số 1.


Bên cạnh đó, nữ MC cũng thẳng thắn đáp trả chỉ trích về việc phát âm không trôi chảy dù đã sống ở Việt Nam thời gian dài: "Hari cũng muốn làm sao cho phát âm được thuần Việt hơn nhưng Hari nghĩ mình nên giữ một nét riêng. Hari không phải cố tình phát âm không rõ đâu tất nhiên là bản thân phải tiến bộ hơn nhưng Hari muốn giữ đặc điểm đó cho riêng mình, điều mà chỉ có Hari mới có". Hari cho biết cô học hỏi khá nhiều từ đàn anh trong nghề như anh Trường Giang, anh Đại Nghĩa và anh Trấn Thành.

 

Ở gameshow Bố là số một, Hari Won nhiều lần bị chỉ trích là "hổng kiến thức" căn bản và cũng có người nghĩ là cô đang diễn trên sóng truyền hình, giả ngây ngô để gây ấn tượng. Hari cho biết: "Đôi khi các câu hỏi trong chương trình chứa nội dung rất khó, trẻ nhỏ không thể hiểu được. Mình chỉ muốn đưa ra ví dụ minh họa cho các bé hiểu. Mặt khác, có những thuật ngữ mình ít dùng đến hằng ngày nên Hari thật sự không hiểu, đôi khi còn nhờ Trịnh Thăng Bình giải thích lại điều này mong mọi người thông cảm. Hari sẽ luôn học hỏi tiếp thu để ngày càng tiến bộ".

Hari Won,Trấn Thành,Trường Giang,Đại Nghĩa,Trịnh Thăng Bình
Hari Won duyên dáng, hoạt náo trong vai trò dẫn chương trình ở Bố là số 1

Liên tục bị Trịnh Thăng Bình "lên án" đuổi về nhà học lại kiến thức căn bản, Hari Won vẫn cho biết: "Ở ngoài đời tụi mình còn ghẹo nhau "đô nặng" hơn. Nên từ đầu chương trình cả hai đã bàn với nhau là cứ vui vẻ, đùa giỡn cho không khí thoải mái. Nếu suy nghĩ quá nghiêm túc thì mình không nên tham gia các chương trình giải trí mà nên tham gia các chương trình mang tính thời sự".

Ngân Trần


Hari Won bị 'bóc mẽ' hổng kiến thức sinh học trên truyền hình

Hari Won bị 'bóc mẽ' hổng kiến thức sinh học trên truyền hình

 - Hari Won bị Trịnh Thăng Bình yêu cầu về nhà học lại kiến thức căn bản khi trả lời sầu riêng, mít, táo và nho chỉ có một hạt trong chương trình Bố là số 1.