Đây không phải lần đầu tiên, Cường Đô la khiến cư dân mạng thổn thức vì những lời ngọt ngào dành cho Hạ Vi trên trang cá nhân.

Sau một thời thời gian tạm khóa trang cá nhân vì những rắc rối đến từ mạng xã hội, Cường Đô la đã mở lại tài khoản Instagram và cập nhật hình ảnh về cuộc sống hiện tại với Subeo và Hạ Vi.

Để đánh dấu sự ‘trở lại’, Cường Đô la từng đăng tải bức ảnh ẩn ý kỷ niệm 8 tháng yêu Hạ Vi khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Chưa hết, mới đây, ‘đại gia phố núi’ tiếp tục dành cho bạn gái những lời tình cảm để khẳng định mối quan hệ ngày một bền chặt giữa anh và người đẹp Hải Phòng.

Cường Đô la đăng status tình cảm về Hạ Vi

 Cường Đô la đăng status tình cảm về Hạ Vi

Cường Đô la khéo lấy lòng người đẹp bằng những lời ‘mật ngọt’.

 

Cường Đô la viết: ‘I’m always think of you whenever I need to make a decision’ (Tạm dịch: Anh luôn nghĩ đến em bất cứ khi nào anh cần đưa ra một quyết định’). Dòng status ngắn gọn nhưng thể hiện đủ sự trân trọng, tin tưởng mà Quốc Cường dành cho Hạ Vi. ‘Mỹ nữ vạn người mê’ cũng không quên động viên bạn trai: ‘Good luck, my dear!’ (tạm dịch: Chúc anh may mắn!).

Trải qua nhiều biến cố, chuyện tình cảm của Hạ Vi và Cường Đô la ngày càng giành được nhiều thiện cảm từ khán giả. Cường Đô la không chỉ thể hiện tốt vai trò làm cha với Subeo, mà anh luôn nhận được lời khen nhờ cách cư xử sâu sắc, cao thượng với cả ‘người cũ’ và ‘người mới’. Hạ Vi còn trẻ tuổi nhưng cô cũng thể hiện mình là mỹ nhân có chừng mực, hiểu chuyện. 8 tháng yêu Quốc Cường, hầu như Hạ Vi không lên tiếng về quá khứ của bạn trai hay đưa ra phán xét về Hồ Ngọc Hà. Người đẹp Hải Phòng tập trung vun đắp mối quan hệ và tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên người tình đại gia.

Gần đây nhất, trong lần hiếm trả lời phỏng vấn về việc bị so sánh với Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi khẳng định mình không muốn bị so sánh với ai, nhất là với ‘người cũ’. Cô đánh giá rất cao Hồ Ngọc Hà, coi ‘nữ hoàng giải trí’ là ‘đàn chị’ đi trước với nhiều cống hiến, Hạ Vi nghĩ mình chắc chắn sẽ thua khi bị mang so với Hà Hồ. Ngoài ra, ‘mỹ nữ’ cũng không hề đố kỵ với mối tình đẹp giữa Cường Đô la và vợ cũ như những lời đồn đoán. Trái lại, cô ngưỡng mộ và tin tưởng vào chuyện tình đó. Thậm chí, Hạ Vi còn mong muốn sự nhìn nhận công bằng cho Hà Hồ khi HLV The Face bị ‘người đời’ đánh giá quá khắt khe. Bản thân Hạ Vi luôn dõi theo và âm thầm học hỏi từ Hồ Ngọc Hà.

Có lẽ, sự biết điều và khiêm nhường chính là ưu điểm giúp Hạ Vi chiếm trọn trái tim ‘đại gia phố núi’. Dù chưa nghĩ đến chuyện đám cưới vào thời điểm hiện tại, nhưng Hạ Vi dành cho Cường Đô la tình yêu trong sáng và mãnh liệt của một cô gái 9x. Người đẹp khẳng định không hề bận tâm đến chuyện quá khứ cũng như khối tài sản dù lớn nhỏ của bạn trai ở thời điểm hiện tại.

Lam Trà