Khánh Thi và Chí Anh quả có nhiều điều giống nhau và duyên nợ khiến người ta phải giật mình.


Đường tình giống nhau của Chí Anh và Khánh Thi

Khánh Thi và Chí Anh ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ.

Không hiểu có duyên nợ gì với nhau từ kiếp trước nhưng Chí Anh và Khánh Thi có quá nhiều điều khiến người ta phải suy nghĩ. 11 năm yêu nhau mặn nồng tưởng không gì có thể chia cách, và rồi khi đi tìm hạnh phúc mới, cả hai lại đi trên cùng một con đường.

Nói đến cặp đôi nổi tiếng nhất làng dancesport của Việt Nam, hẳn sẽ không ai có thể vượt qua được cặp đôi Chí Anh và Khánh Thi. Kể cả bây giờ, cả hai đã có bạn nhảy mới là người yêu nhưng vẫn không thể vượt qua chính họ thời còn là một cặp.

Chí Anh và Khánh Thi quen nhau từ năm 1999 và bắt đầu tập luyện khiêu vũ cùng nhau từ năm 2000. Để đi theo con đường chuyên nghiệp, cả hai đã tự bỏ tiền túi sang Pháp du học vào năm 2002.

Với sự quyết tâm tập luyện cùng với sự đồng điệu của con tim, cả hai dần nổi tiếng và trở thành cặp đôi hạnh phúc trong tình yêu, thành công trên sàn nhảy. Tưởng như một đám cưới sẽ dành cho cả hai trong một tương lai không xa.

Thế nhưng, ở đời không ai biết trước được chữ ngờ khi chuyện tình 11 năm của hai người tan vỡ. Sau chuyện tình này, Khánh Thi phải mất một thời gian dài mới có thể nguôi ngoai và với cô, Chí Anh vẫn là một người hoàn hảo.

 

Chia tay nhau, cả Chí Anh và Khánh Thi hiện giờ đều đã tìm được cho mình tình yêu mới. Trong khi Khánh Thi nổi tiếng với chuyện tình cô trò cùng Phan Hiển thì Chí Anh cũng đang hạnh phúc bên Nhã Khanh.

Đường tình giống nhau của Chí Anh và Khánh Thi

Chí Anh và Nhã Khanh.

Có thể nói, chuyện tình của Chí Anh và Khánh Thi sau đổ vỡ đều đi chung một con đường với nhiều điểm giống nhau.

Đầu tiên, cả Chí Anh và Khánh Thi đều có tình yêu với những người thuộc thế hệ 9X. Nhã Khanh và Phan Hiển đều kém người yêu của mình nhiều tuổi nhưng điều đó không thể cản trở tình yêu của họ.

Mối tình của Chí Anh và Khánh Thi hiện tại đều là mối tình thầy trò, bạn nhảy. Họ là thầy, là bạn nhảy và giờ là một nửa trong tình yêu. Tuy gây xôn xao dư luận nhưng "tình yêu thì không có sai hoặc đúng chỉ cần trái tim rung động".

Đường tình giống nhau của Chí Anh và Khánh Thi

Khánh Thi và Phan Hiển.

Hiện tại, Khánh Thi đã sinh con với Phan Hiển, cả hai đang hạnh phúc và chưa có ý định kết hôn. Chí Anh cũng cho biết chỉ cần hạnh phúc bên Nhã Khanh còn hình thức như đám cưới có lẽ chưa vội nên họ vẫn chưa làm đám cưới.

Khánh Thi và Chí Anh quả có nhiều điều giống nhau và duyên nợ khiến người ta phải giật mình.

Theo Phụ Nữ Online