Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'
Việt Bắc trong phim 'Những ngày không quên'. 

Dưới bàn tay của đạo diễn Nguyễn Hoàng Linh, câu chuyện về một bộ phận thanh niên sống ở làng quê ngày nay chuyên "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" được truyền tải một cách hài hước qua hài Tết Hiệp sĩ làng. Câu chuyện xoay quanh nhóm thanh niên vì một lần bị dân làng hiểu nhầm nên đã thành lập một đội Hiệp sĩ làng với tiêu chí giúp đỡ bà con để xóa đi những ác cảm trong mắt dân làng.

Thế nhưng những phi vụ của nhóm này chỉ khiến bà con thêm bức xúc. Đã không ít lần những phi vụ giúp người một cách quá đà của mình mà cả nhóm đã phải lên ủy ban ngồi viết kiểm điểm. Chính vì lòng hiệp sĩ làm không đúng cách, đúng chỗ đã gây nên những tình huống éo le cười ra nước mắt…

Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'
Cảnh quay trong 'Hiệp sĩ làng'. 

Diễn viên Cường Cá chia sẻ, sản xuất phim này, anh mong muốn truyền đi thông điệp về lòng tốt. Nhất là trong bối cảnh năm qua Covid-19 hoành hành, lòng tốt càng đáng trân trọng. Thế nhưng, lòng tốt phải đặt đúng nơi, đúng chỗ nếu không lòng tốt cộng với sự nhiệt tình thái quá, không phù hợp hoàn cảnh thành ra phá hoại.

Diễn viên Cường Cá cho biết, xuất thân là một nghệ sĩ chèo, ngay từ khi còn nhỏ anh đã được nghe rất nhiều và cảm thấy vô cùng thích thú với những làn điệu chèo đầy tính triết lý. Đặc biệt anh mê các vai hề chèo, bởi đó là những vai diễn mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng cũng phê phán những bất công của xã hội một cách thâm thúy, sâu cay. Chính vì thế, khi chuyển sang sản xuất phim hài, anh vẫn cố gắng lồng ghép thông điệp cuộc sống thông qua những tiếng cười dân dã để dễ đi vào lòng khán giả.

 
Việt Bắc tham gia hài Tết 'Hiệp sĩ làng'
Diễn viên Cường Cá đồng thời là nhà sản xuất của 'Hiệp sĩ làng'.

Hiệp sĩ làng có sự tham gia diễn xuất của Cường Cá, Xuân Nghĩa, Việt Bắc... và phát hành lúc 19 giờ ngày 24/1/2021.

Việt Bắc trong trích đoạn phim 'Những ngày không quên' 

Tình Lê

NSND Quốc Anh, Trà My vào vai vợ chồng phim hài Tết

NSND Quốc Anh, Trà My vào vai vợ chồng phim hài Tết

NSND Quốc Anh và nghệ sĩ Trà My vào vai cặp vợ chồng 'đú Tết' trong phim hài 'Tết đú - Đú Tết'.