Triển lãm trưng bày khoảng 70 tác phẩm gồm tranh vẽ, poster, ảnh, video do các em học sinh sáng tác sau khi tham gia dự án và trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó là phần trưng bày một số tác phẩm của nhiếp ảnh gia Trọng Chính và của Tổ chức giáo dục thiên nhiên Việt Nam (ENV). Trong tuần lễ diễn ra triển lãm, các bạn học sinh chính là những hướng dẫn viên giới thiệu lan tỏa thông điệp đến với công chúng quan tâm, đồng thời sẽ tổ chức hàng ngày các hoạt động sáng tác tranh, sáng tác poster cổ động, các trò chơi nâng cao nhận thức bảo tồn thiên nhiên dành cho mọi người.

Triển lãm kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã
Triển lãm kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã.

Bên cạnh triển lãm, Ban tổ chức còn thực hiện các hoạt động khác như: Vận động thu thập chữ ký “Cam kết bảo vệ động vật hoang dã”; Cuộc thi online sáng tác poster, tranh, ảnh, video cổ động “Chống buôn bán động vật hoang dã” và Tuần triển lãm - Hội chợ đấu giá gây quỹ Hành động vì động vật hoang dã.

 

Tất cả các kết quả đạt giải sẽ được trưng bày giới thiệu trong đêm gala của chương trình sẽ diễn ra vào tối ngày 1/8/2020, cùng với các tiết mục văn nghệ, hùng biện do chính các thành viên của đội truyền thông tình nguyện viên nhí thực hiện.

Triển lãm và các hoạt động trải nghiệm sẽ diễn ra hàng ngày từ 8-17h hàng ngày tới hết 1/8/2020 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Tình Lê

Triển lãm tranh của 40 hoạ sĩ nhí

Triển lãm tranh của 40 hoạ sĩ nhí

Đam mê trên từng nét vẽ giới thiệu 160 tác phẩm của 40 hoạ sĩ nhí.