Tinh hoa Bắc Bộ
Tối 26/10/2019, hơn 250 diễn viên của Tinh hoa Bắc Bộ đã có một đêm diễn thăng hoa trên sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam.
Tinh hoa Bắc Bộ
Sau khi nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của vở diễn trong năm qua, gần 2000 khán giả Tinh hoa Bắc Bộ đã cùng thắp lên những ánh đèn flash lung linh và hát vang bài ca “Chúc mừng sinh nhật” - một khoảnh khắc quá đỗi ấm áp và đầy cảm xúc mà khán giả dành cho vở diễn.
Tinh hoa Bắc Bộ
Từng phân cảnh dưới sự thể hiện mộc mạc, chân thực của những nghệ sĩ nông dân kết hợp với âm thanh, ánh sáng hiện đại đã đưa khán giả đắm chìm vào câu chuyện kể thiên nhiên, đời sống tinh thần phong phú của con người đất Việt, đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và thật sự bùng nổ với màn pháo hoa rực rỡ đánh dấu cột mốc Tinh Hoa Bắc Bộ tròn 2 tuổi.
Tinh hoa Bắc Bộ
Rất nhiều khán giả chia sẻ họ được đắm mình vào không gian trời mây sông núi, được thả hồn vào không khí làng quê, được ngắm trăng, thiên hà tinh tú, và cả được “đón Tết sớm” với màn pháo hoa vô cùng mãn nhãn.
Tinh hoa Bắc Bộ
Hành trình 2 năm chinh phục khán giả trong nước và quốc tế, Tinh hoa Bắc Bộ đón 150 ngàn lượt khách, trong đó có 90 ngàn khách quốc tế.
 
Tinh hoa Bắc Bộ
Tinh Hoa Bắc Bộ từng nhận Giải Vàng Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương, 2 kỷ lục Guinness Việt Nam và được CNN lựa chọn là "vở diễn nhất định phải xem" khi đến Hà Nội.
Tinh hoa Bắc Bộ
Tháng 5/2019, Tinh Hoa Bắc Bộ vinh dự đón tiếp Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân thưởng thức vở diễn, qua đó tìm hiểu thêm về những nét đẹp của văn hóa Việt Nam. Tháng 7/2019, Tinh Hoa Bắc Bộ được vinh danh là “Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu 2019 - Leading Cultural Spectacle Show 2019” trong Lễ trao giải Best Hotels & Resorts Awards 2019 tổ chức tại Hàn Quốc.
Tinh hoa Bắc Bộ
Sau một tháng tạm dừng để bảo trì toàn bộ hệ thống, ngày 3/8/2019, Tinh Hoa Bắc Bộ đã trở lại trong một diện mạo mới, với dàn diễn viên bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" hóa thân vào nhiều vai diễn trong đêm diễn đặc biệt, gây bất ngờ trước hơn 1000 khán giả dưới làn mưa cuối hạ.
Tinh hoa Bắc Bộ
Và mới đây trong tháng 9/2019, The Guide Awards lần thứ 20 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Vietnam Economic Times tổ chức đã vinh danh Tinh hoa Bắc Bộ ở hạng mục giải thưởng - “Sản phẩm du lịch đột phá - Khi người nông dân trở thành sứ giả văn hoá du lịch".

Tình Lê

Trước phiên phúc thẩm, Tinh hoa Bắc bộ nhận giải thưởng

Trước phiên phúc thẩm, Tinh hoa Bắc bộ nhận giải thưởng

Trước phiên phúc thẩm, Tinh hoa Bắc bộ nhận giải thưởng về sản phẩm đột phá du lịch.