- Mặc dù đang bị bệnh và phải để tang cha nhưng Phước Sang vẫn nhận lời Hà Linh phụ diễn cho tiết mục của anh tại chương trình "Sao nối ngôi 2018".

Tiết mục "Tình nghệ sĩ" của Hà Linh - Phước Sang:

Những năm gần đây, Phước Sang hạn chế xuất hiện trước công chúng, tuy nhiên trước tình cảm sâu nặng với Hà Linh, anh đã xuất hiện tại chương trình "Sao nối ngôi 2018" để hỗ trợ cho người em thân thiết của mình. Đến trường quay ghi hình, Phước Sang khá gầy nhưng mặt vẫn giữ nét hơi phúng phính thường thấy. Anh đi lại không mấy dễ dàng vì khớp chân bị đau, trên áo vẫn còn đeo tang cha.

Phước Sang xuất hiện tiều tụy đi lại khó khăn
Phước Sang xuất hiện với hình ảnh mệt mỏi vì khớp chân bị đau và đang để tang cha.

Anh cùng thí sinh Hà Linh và một số bạn diễn đã tái hiện lại một phần nhỏ vở diễn Xích lô (được các nghệ sĩ Hoàng Sơn, Nhật Cường, Phước Sang trình diễn lần đầu tiên lại Gala Cười 2005) trong tập 5 của chương trình. Đã hơn 12 năm, khán giả mới có dịp xem lại và cười ngả nghiêng cùng “anh chàng đạp xích lô nhiều chuyện” qua sự thể hiện của Hà Linh và “chàng điếc đặc” do Phước Sang diễn.

Nói về người em Hà Linh, nghệ sĩ Phước Sang chia sẻ trên quãng đời lập nghiệp nhớ mãi chàng trai Hà Linh ngày đó, dù có điều kiện tốt hơn những muốn theo đuổi nghệ thuật từ chính đôi chân của mình. Anh cho biết Hà Linh cũng truyền lửa để anh vươn lên trước những biến cố của cuộc đời.

Phước Sang xuất hiện tiều tụy đi lại khó khăn
Phước Sang hỗ trợ Hà Linh trong tiết mục "Tình nghệ sĩ".
Phước Sang xuất hiện tiều tụy đi lại khó khăn
3 vị giám khảo lên sân khấu ôm và nắm tay gửi lời cảm ơn Phước Sang đã đến với chương trình.
 

Sau tiết mục, giám khảo Bạch Tuyết, Thái Châu, Minh Nhí bước lên sân khấu trao cho Phước Sang những cái bắt tay, cái ôm trìu mến. Giám khảo Thái Châu thổ lộ anh ngưỡng mộ Phước Sang người nghệ sĩ với khối óc tài ba. Giám khảo Minh Nhí cho biết, anh đã vô cùng xúc động và cố gắng kìm lại nước mắt khi xem tiết mục này.

Sau 5 tuần thi đầy nỗ lực, thí sinh Hoàng Hải đã “gặt trái ngọt” khi thắng nhất tuần đầu tiên với tiết mục "Duyên nghề". Câu chuyện kể về những người nghệ sĩ trẻ, dù gặp khó khăn, bất hạnh nhưng chính cái tâm với nghề giúp họ quyết tâm vượt qua, quay trở lại nghệ thuật.

Sau phần thi, ba giám khảo ngồi nín lặng vì một tiết mục cảm xúc. Giám khảo Bạch Tuyết khen ngợi Hoàng Hải khi đóng vai già, phần diễn, giọng hát, vũ đạo xuất sắc, cùng cách dựng vở tuồng hiện đại mới mẻ. Minh Nhí tiết lộ anh biết Hoàng Hải qua những chương trình hài, nhưng hôm nay anh bất ngờ, lâng lâng xúc động trước tiết mục. Minh Nhí cùng Bạch Tuyết đứng dậy bày tỏ sự yêu thích, bảo vệ quan điểm trước nhận xét “Hoàng Hải giật tay Nhã Thi quá mạnh, đáng lẽ phải nâng niu hơn” của Thái Châu.

Phước Sang xuất hiện tiều tụy đi lại khó khăn
Hoàng Hải chiến thắng nhất tuần với tiết mục Duyên nghề.

Giám khảo Bạch Tuyết còn minh họa, diễn điệu bộ của người già trên sân khấu, nhấn mạnh rằng Hoàng Hải diễn điệu bộ già là đúng, chỉ có chi tiết “giật tay” là sai. Tuy nhiên, nữ giám khảo lỡ hé lộ tuổi thật 74 tuổi trên sân khấu, khiến hai giám khảo nam và khán giả bất ngờ.

Lưu Hằng

Phước Sang đột ngột xuống tóc

Phước Sang đột ngột xuống tóc

Một người thân của nam diễn viên chia sẻ anh tâm nguyện "đầu là để thờ cha mẹ" nên quyết định xuống tóc khi ba qua đời.

Phước Sang buồn bã đến viếng nghệ sĩ Khánh Nam

Phước Sang buồn bã đến viếng nghệ sĩ Khánh Nam

Phước Sang trầm ngâm trong tang lễ người anh đáng kính trong lĩnh vực sân khấu vừa qua đời lúc 5h20 sáng 28/9 sau hai ngày nguy kịch vì xuất huyết não. 

Phước Sang: 'Nghĩ đến mình đau một, nghĩ đến con đau mười'

Phước Sang: 'Nghĩ đến mình đau một, nghĩ đến con đau mười'

Gần 4 năm sau scandal nợ nần tưởng như không đứng dậy được, đạo diễn Phước Sang cho biết hiện giờ anh rất sợ sóng gió vì sẽ ảnh hưởng đến các con.