Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn xây dựng 3 chương, lần lượt với chủ đề: Cội Nguồn; Khánh Hòa - những dòng chảy văn hóa Lan tỏa những sắc màu văn hóa. Thông qua đó, đêm nhạc giới thiệu đến người xem các lễ hội văn hóa dân gian nổi bật ở địa phương như: Lễ hội Cầu Ngư, Lễ hội Tháp Bà Ponagar, Lễ Bỏ mả của người Raglai, Hội chơi Bài Chòi... Sự kiện dự kiến thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham dự. 

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung đứng chung sân khấu
Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương và Quang Linh góp mặt trong đêm nhạc văn hóa dân gian. 

Bên cạnh hoạt động văn hóa, dân gian, sự kiện chú trọng phần âm nhạc với các tiết mục biểu diễn từ các văn, nghệ sĩ. Một số cái tên có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Quang Linh, NSUT Vân Khánh, Y Vol, Quốc Đại, Võ Hạ Trâm.. cùng với các người mẫu, vũ đoàn đến từ nhiều đơn vị khác nhau.

 

Bên cạnh đó, một số sự kiện văn hóa kéo dài từ tối 20/7 đến tối 1/8 với các hoạt động đa dạng như: biểu diễn nghệ thuật đường phố tại sân khấu đối diện với Bảo tàng tỉnh; trình diễn các tiết mục ca múa nhạc sôi động tại Công viên Tuệ Tĩnh; hô hát Bài Chòi tại công viên đường Trần Phú...

Thúy Ngọc

Đan Trường, Hiền Thục dự 44 năm ngày TP.HCM mang tên Bác

Đan Trường, Hiền Thục dự 44 năm ngày TP.HCM mang tên Bác

Nhiều chương trình văn hóa, thể thao kỷ niệm 44 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, diễn ra từ ngày 27/6 đến 2/7.