Nữ diễn viên trẻ Hàn Quốc Chae Soo Bin với gương mặt có nhiều nét tương đồng bất ngờ với Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên. Nếu thoáng nhìn, cô giống như bản sao của Hoa hậu.

Lộ ảnh nữ diễn viên Hàn Quốc giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên
Lộ ảnh nữ diễn viên Hàn Quốc giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên
Lộ ảnh nữ diễn viên Hàn Quốc giống hệt Hoa hậu Kỳ Duyên

Chae Soo Bin (ảnh trái) và Hoa hậu Kỳ Duyên (ảnh phải)

 

Chae Soo Bin (sinh năm 1994) là diễn viên trẻ mới vào nghề. Cô chỉ mới tham gia một số vai nhỏ trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc, trong đó có My Dictator (2014), Spy (2015), House of Bluebird (2015) và gần đây nhất là Cheer Up! (2015).

Chae Soo Bin hơn Hoa hậu Kỳ Duyên 2 tuổi (Kỳ Duyên sinh năm 1996). Trong các bức ảnh của Soo Bin, nhiều góc chụp cho thấy cô rất giống với Kỳ Duyên. Ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên đang có khoảng thời gian khó khăn, cô phải đối mặt với dư luận khi có nhiều chỉ trích nặng nề về việc hút thuốc lá ở nơi công cộng.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã chính thức diễn ra, chính vì vậy hình ảnh Hoa hậu của Kỳ Duyên đã bị ảnh hưởng không ít. Trước đó, Kỳ Duyên cũng đã có nhiều lần để lại ấn tượng không tốt với công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu khi tuổi đời còn quá trẻ nên không tránh khỏi những va vấp.

Theo VTV