Chương trình "Những kẻ lắm lời" thẳng thắn phán chuyện của Phượng Chanel và Ngọc Ngoan như trò hề.

Cuộc tình Quách Ngọc Ngoan - Phượng Channel bị phán là trò hề

Phượng Channel và Quách Ngọc Ngoan đã công khai tình cảm.

Những kẻ lắm lời với sự dẫn dắt của MC Thùy Minh – stylist Lê Minh Ngọc – nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đang trở thành tâm điểm chú ý trong mấy ngày gần đây.

Với vốn kiến thức của bản thân, cả ba nói về rất nhiều vấn đề trong cuộc sống nhưng đậm nét nhất vẫn là chuyện trong giới giải trí.

Trong cùng thời điểm Đông Nhi và Thủy Tiên đồng thời bị chê bôi về gu ăn mặc, mối tình giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Channel cũng được đề cập đến.

Là người cầm trịch, stylist Lê Minh Ngọc đã bắt đầu câu chuyện ồn ào một cách đầy tiếng cười của Thùy Minh khi gọi người bạn dẫn của mình – nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch – là một người bạn trai tương lai sẽ trở thành Thạch Channel hoặc Thạch Củ Chi.

Sau đó, anh khẳng định mối lương duyên lệch tuổi của Quách Ngọc Ngoan đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí.

Tuy nhiên, có một điều không phải ai cũng biết là tình cảm của họ đã bắt đầu trước khi những ồn ào giữa nam diễn viên họ Quách và vợ cũ – Lê Phương – nổ ra.

Stylist chia sẻ: “Thật ra những người trong giới đã biết hai người đến với nhau từ lâu rồi nhưng không ai muốn nói ra hoặc là không ai buồn nói đến" (Khi Lê Minh Ngọc nói tới đây, Thùy Minh lập tức bật cười và khen “hay” liên tục với cụm từ “Không ai buồn nói đến” của bạn dẫn).

Mấy năm trước mình thấy Quách Ngọc Ngoan là một người rất sáng giá trong ngành kịch nói, phim ảnh vì đẹp trai, cao, mặt thanh thoát.

Sau đó, Quách Ngọc Ngoan chia tay Lê Phương thì đến với Phượng Channel và bây giờ đã xác nhận chính xác là hai người yêu nhau”.

Sau phát biểu của Lê Minh Ngọc, với tâm thế của một phụ nữ, MC Thùy Minh thể hiện rõ thái độ khi đề cập đến mối quan hệ này: “Lúc đầu thì nói là tôi không hề có chuyện đó, khi Lê Phương kêu gào cũng bảo là không.

 

Trong sáng, trong sáng, trong sáng gì mà lúc sau lại như thế này. Tức là mình thấy là… như trò hề.

Và bây giờ, thay vì một cặp ba thì mình có hai cặp đôi ngang trái: Quý Bình – Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan – Phượng Channel”.

Tuy nhiên, Thùy Minh lại từ chối giải thích từ “ngang trái” cô sử dụng khi nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch hỏi ngược lại mà chỉ xua tay và cười: “Thế thôi, tự hiểu”.

Không chỉ nói về chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan, cả ba còn bàn tán về chuyện của Mie Nguyễn – JVmind và Hòa Minzy – Công Phượng

Với chuyện của Mie, Lê Minh Ngọc cho rằng cặp đẹp đôi này đã có một cái kết không có hậu cho lắm.

“Với một người đàn ông đã trưởng thành và có nhiều người hâm mộ thì khi làm một Vlog, dù không chủ đích nói về sự chia tay của mình, nhưng nó lại làm ảnh hưởng đến người mình yêu, thật ra người ta có quyền lựa chọn”, anh nói.

Trong khi đó, MC Thùy Minh lại cho rằng JVmind có 15% cay cú khi làm vlog. Và sự cố đó cũng khiến chuyện tình đang đẹp của cặp đôi nổi tiếng bỗng chốc trở thành ngang trái.

Không chỉ thế, cả ba còn đồng ý việc sau khi chia tay, đi nói xấu người yêu cũ chẳng khác nào trát … vào mặt mình.

Cuộc tình Quách Ngọc Ngoan - Phượng Channel bị phán là trò hề

Hòa Minzy và Công Phượng

Câu chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng cũng bị xem là ồn ào. Đáng nói hơn, cả ba đều cho rằng nữ ca sĩ trẻ đang dựa hơi và được lợi nhiều hơn trong mối tình này.

Bên cạnh đó, việc Hòa Minzy thể hiện tình yêu với Công Phượng được cho là hành động sai.

Kết thúc bình luận của Những kẻ lắm lời về ba cặp đôi ồn ào của giới giải trí, ba VJ không quên nhận xét rằng, ở thời điểm hiện tại có rất nhiều người thích bàn ra tán vào chuyện của người khác và chứng tỏ mình biết nhiều như đang chui dưới gầm giường nhà người ta vậy.

Tất nhiên, họ cũng không quên điểm danh bản thân trong số đông nguy hiểm đó.

Theo Trí Thức Trẻ