Bé Ben Hoàng Quân – con trai nuôi của danh hài Hoài Linh có dịp hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du.


Tập 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2015 lên sóng vào tối ngày 11/12. Trong đêm thi này, Bé Ben Hoàng Quân – con trai nuôi của danh hài Hoài Linh sẽ có dịp hóa thân thành ca sĩ Quách Tuấn Du. Ngay từ khi mới bấm nút chọn nhân vật, Hoàng Quân và huấn luyện viên Khương Ngọc đã không giấu được niềm vui vì nhân vật chọn được là Quách Tuấn Du.
Hoàng Quân cho biết Quách Tuấn Du vốn là một người chú thân thiết của em. Vì đã có nhiều thời gian tiếp xúc trước đó nên Hoàng Quân biết khá rõ những thói quen của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, để cho phần trình diễn thêm đặc sắc, Hoàng Quân – Khương Ngọc đã mời Quách Tuấn Du tới phòng tập hướng dẫn trực tiếp.
Con nuôi Hoài Linh giả làm Quách Tuấn Du

Vốn đã yêu thích chương trình Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã nhận lời mời ngay khi Hoàng Quân – Khương Ngọc ngỏ lời. Anh cho biết dù thời điểm hiện tại khá bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng vì hỗ trợ cho con nuôi của Hoài Linh, anh đã sắp xếp lại lịch làm việc: “Du và Hoàng Quân đã quen biết nhau từ trước. Khi nghe tin Hoàng Quân và Khương Ngọc giả làm mình ở show Gương mặt thân quen nhí, Du cảm thấy rất vui. Cũng hơi hồi hộp vì từ trước đến giờ chưa từng thấy người khác giả làm mình trên sân khấu lớn như thế này. Thế nên Du đã điều chỉnh lại công việc 1 chút để có thời gian hỗ trợ cho Hoàng Quân và Khương Ngọc nhiều hơn”.
 

Con nuôi Hoài Linh giả làm Quách Tuấn Du


Để đánh dấu sự xuất hiện ở Gương mặt thân quen nhí, Quách Tuấn Du đã cùng Hoàng Quân thực hiện một bộ ảnh theo phong cách ngộ nghĩnh, đáng yêu. 2 chú cháu cùng tạo dáng hài hước như nhau rồi vô tư đùa nghịch trước ống kính. 

Chia sẻ về tình cảm dành cho Hoàng Quân, anh cho biết cậu bé khiến anh như thấy lại mình nhiều năm trước: “Ben là một cậu bé thông minh, lễ phép. Những khi Ben đi diễn cùng anh Hoài Linh, Du đã có nhiều thời gian tiếp xúc. Du cũng rất quý gia đình Ben, đó là những người sống tình cảm và chân thật. Nhìn Bé Ben, Du như thấy chính mình nhiều năm về trước.

Đó là hình ảnh một cậu bé say mê nghệ thuật, dù thời gian trước Du không có được sự yêu thương, bảo bọc của người bố như Ben nhưng Du cũng đã cố gắng vượt qua. Mỗi lần nhìn mẹ bé Ben đưa em đi diễn, Du lại nhớ đến mẹ mình. Du cảm thấy thương hơn nữa người phụ nữ một nắng hai sương đã làm việc cật lực để nuôi dạy Du khôn lớn” – Quách Tuấn Du xúc động kể lại.
Con nuôi Hoài Linh giả làm Quách Tuấn Du

 
Gia Bảo