Hình ảnh được Lê Thúy chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của chân dài này.

Sở hữu khuôn mặt không quá xinh đẹp nhưng lại rất hợp chuẩn với người mẫu quốc tế, Lê Thúy được đánh giá là một trong những điểm nhấn vô cùng ấn tượng tại “Vietnam’s Next Top Model” (VNTM) mùa thứ hai.

Ở Thúy dường như hội tụ rất nhiều ưu điểm của một người mẫu đáng giá với gương mặt góc cạnh, đôi mắt to, sống mũi thanh tú, chiều cao 1m80 với các số đo 80-67-90.

Từ những vốn tự có kết hợp với sự nâng đỡ đầy đắc lực của NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Thúy từ cô gái quê hóa thân thành người mẫu tài năng của sàn diễn Việt.

Mới đây, chân dài gốc Quảng Bình bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh phần gáy nổi đỏ khiến nhiều người hoang mang.

Cơ thể siêu mẫu Lê Thúy xuất hiện những vết đỏ đáng sợ
Vết đỏ đáng sợ trên cơ thể Lê Thúy.
 


Ngay sau khi Lê Thúy chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, rất đông bạn bè của cô đã vào hỏi han, lo lắng cho tình hình sức khỏe của chân dài này.

Cách đây không lâu, thông tin nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường có bị kẻ xấu dùng bùa ngải để hãm hại nhằm phá tan sự nghiệp lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội.

Thậm chí, trên trang cá nhân của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy cũng đăng tải thông tin chia sẻ về việc mình bị chơi ngải.

Tuy không nói rõ mình bị kẻ xấu hại như thế nào nhưng Đỗ Mạnh Cường cho biết nguyên nhân là vì ganh tị với sự thành công của mình.

Không những vậy, nhà thiết kế này kể rằng những người thân của anh cũng “dính” phải thủ đoạn chơi xấu này.

Thực hư của chuyện này không ai rõ nhưng điều này đã khiến không ít fan hâm mộ của cô lo lắng cho thần tượng của mình.

Chính vì thế, ngay sau khi Lê Thúy đăng tải hình ảnh phần gáy nổi đỏ khiến nhiều người hoài nghi cô lại bị chơi xấu.

(Theo Đại lộ)