Ngày 13/1, Bằng Kiều dính tin đồn chia tay với Dương Mỹ Linh. Để tránh hiểu nhầm, Bằng Kiều đã lên tiếng về vụ việc này.

Mới đây, Bằng Kiều đã lên tiếng về tin đồn đã chia tay Dương Mỹ Linh. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn mọi người quan tâm nhưng cái status hôm qua là em thấy hay hay trên Facebook nên copy về cho mọi người thấy thế nào thôi chứ không liên quan gì đến em đâu ạ. Em vẫn bình thường và vui vẻ lắm ạ. Mọi người đừng đoán hay suy diễn gì nhé".

Bằng Kiều lên tiếng về việc chia tay với Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều phủ nhận việc chia tay với Dương Mỹ Linh.

Bằng Kiều và Hoa hậu phụ nữ qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào khoảng giữa năm 2014. Vượt qua nhiều điều tiếng, Bằng Kiều luôn thể hiện tình yêu nồng thắm, lời khen ngợi có cánh dành cho bạn gái. Ngược lại, Dương Mỹ Linh cũng không ngại thể hiện cử chỉ thắm thiết bên bạn trai. Thậm chí, cô còn sang Mỹ sinh sống cùng Bằng Kiều và chăm sóc cho các con của anh như con ruột. Mối quan hệ của Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều cũng rất tốt đẹp.

Bằng Kiều lên tiếng về việc chia tay với Dương Mỹ Linh

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để có được hạnh phúc.

 

Tuy nhiên vào ngày 13/1, Bằng Kiều đã chia sẻ một status đầy ẩn ý khiến mọi người nghi ngờ mối quan hệ của anh và Dương Mỹ Linh đang có vấn đề.

Anh viết: "Có người yêu bạn và có người kết hôn với bạn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu là khi cô ấy dừng lại cùng bạn, nhưng cũng không thay đổi hành trình của bản thân, mà có thể rời đi bất cứ lúc nào. Còn kết hôn là cô ấy từ bỏ con đường của chính mình, bằng lòng đi cùng một con đường với bạn. Vậy mới nói, yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi".

Bằng Kiều lên tiếng về việc chia tay với Dương Mỹ Linh

Chia sẻ của Bằng Kiều khiến mọi người nghi vấn anh và Dương Mỹ Linh đã chia tay.

Sau đó, nam ca sĩ đã xóa status trên. Cách đây mấy ngày, Bằng Kiều đăng ảnh các con và chia sẻ: "Bố chỉ có các em". Bên tường của Dương Mỹ Linh cũng chia sẻ những dòng tâm sự buồn. Những lý do này càng khiến cho mọi người tin rằng, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã "đường ai nấy đi".

Theo Giadinhvietnam.com