Họ là những diễn viên có chút nhan sắc và gương mặt chưa cần biểu cảm cũng rất dễ bị ghét bởi họ chuyên vào vai phản diện, những vai diễn dễ bị ném "đá" không thương tiếc từ khán giả.


Phi Thanh Vân

Là người mẫu nhưng Phi Thanh Vân khá thành công khi lấn sân sang điện ảnh. Đá chéo chân sang lĩnh vực điện ảnh đã mang lại thành công lớn cho Phi Thanh Vân. Cô gái sinh năm 1982 này nổi tiếng bởi công khai việc phẫu thuật thẩm mĩ, những phát ngôn sốc, những trang phục mầu mè, hở hang và gần đây là chuyện tình cảm với một "phi công trẻ".

Ba “sao” nữ khó ưa trong phim Việt

Dù chưa bao giờ có cơ hội đóng vai chính nhưng với những vai phụ của Phi Thanh Vân khiến khán giả nhớ rất lâu. Có lẽ vai diễn ấn tượng và bị ghét nhất từ trước đến nay khán của cô là vai Phương Trinh trong “Cô gái xấu xí”, một cô nàng chuyên soi mói, ganh ghét, đố kị và hợm hĩnh. Cô diễn đạt đến nỗi nhiều khán giả “ghét cay ghét đắng” luôn cả Phi Thanh Vân ngoài đời!

Chuyên trị những vai chỉ nhìn thấy mặt thôi là đã “ghét” từ ô sin, gái nhà quê đến dạng vai gái điếm, ăn chơi đua đòi. Gần đây cô xuất hiện trong phim “Đam mê nghiệt ngã” và tiếp tục... bị ghét, có lẽ đây là gương mặt bị "ném đá" nhiều nhất cả trong phim ảnh lẫn ngoài đời nhưng không thể phủ nhận cô là tên tuổi ăn khách và thu hút khán giả.

 

Kim Phượng

Kim Phượng sở hữu nhan sắc không mấy nổi trội nhưng lại có những nét đặc biệt không dễ lẫn vào ai. Một đôi mắt xếch cộng với gò má cao thoạt nhìn có vẻ “điêu, gian” và có chút gì đó lẳng lơ rất dễ bị ghét.

Ba “sao” nữ khó ưa trong phim Việt

Chính bởi thế dù Phượng không đóng phim nhiều nhưng những vai diễn của cô đều có cá tính riêng biệt. Đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của cô phải nói tới vai Phượng Đê đồng tính trong phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn”, vai diễn như được “đo ni đóng giầy” cho Kim Phượng. Do sở hữu những nét lạ nên những vai diễn của cô đa phần khai thác biểu cảm trên gương mặt, không phải tận dụng quá nhiều đến hình thể. Những nhân vật gian xảo và mưu mô rất phù hợp với Kim Phượng. Ngoài nhân vật Phượng Đê nổi tiếng cô còn để lại dấu ấn với các vai diễn trong phim “Cổng mặt trời”, “Sóng Tình”, “Tham vọng”, “Vũ điệu đường cong”, “Bằng chứng vô hình”…

Lê Kiều Như

Lê Kiều như xuất thân từ ca sĩ, nhưng những năm gần đây người ta thấy cô xuất hiện nhiều hơn với vai trò là diễn viên và tác giả của những cuốn tiểu thuyết gây sốc tới mức bị cấm phát hành.

Ngay lần đầu đến với phim ảnh, Lê Kiều Như đã lập tức khoe thân táo bạo trong phim “Chuông reo là bắn”. Phim tuy không được công chúng và giới nghệ thuật đánh giá cao nhưng màn khoe thân của Kiều Như giúp cô được đông đảo công chúng biết tới.

Ba “sao” nữ khó ưa trong phim Việt

Chắc chắn nhiều khán giả còn nhớ nhân vật tú bà mà cô thủ vai trong phim “Bước chân hoàn vũ”. Vào vai một tú bà ghê gớm, mưu mô thậm chí là độc ác, khán giả xem phim cũng ghét lây nhân vật mà cô thủ vai. Một phần nữa cô tận dụng vai diễn để khoe ngực một cách quá đà và phản cảm. Mới đây cô vừa tham gia phim “Tình + Tình” trong vai trò vừa là diễn viên kiêm nhà sản xuất, chỉ cần xem qua trailer giới thiệu đã thấy nóng mắt! Việc khai thác quá đà yếu tố gợi dục khiến khán giả ghét nhiều hơn yêu những nhân vật mà cô đóng.

Theo Dân trí