Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - Ảnh 1.

Bánh tôm Frittata từng được trang The Richest xếp vào danh sách những món ăn đắt nhất lịch sử ẩm thực.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - Ảnh 2.

Bạn sẽ được thưởng thức món ăn sang chảnh từ tôm hùm này trong một bữa sáng tại nhà hàng của Norma ở Le Parker Meridien Hotel.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - Ảnh 3.

Bánh tôm Frittata từng được trang The Richest xếp vào danh sách những món ăn đắt nhất lịch sử ẩm thực.

 
Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - Ảnh 4.

Bánh tôm Frittata từng được trang The Richest xếp vào danh sách những món ăn đắt nhất lịch sử ẩm thực.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - Ảnh 5.

Bánh tôm Frittata từng được trang The Richest xếp vào danh sách những món ăn đắt nhất lịch sử ẩm thực.

Món bánh tôm đặc sản còn ngon và đắt gấp trăm lần bánh tôm Hồ Tây - Ảnh 6.

Bánh tôm Frittata từng được trang The Richest xếp vào danh sách những món ăn đắt nhất lịch sử ẩm thực.

(Theo Gia Đình và Xã Hội)

Chủ quán bánh cuốn 3 đời đông khách tiết lộ bí quyết là... chiếc cối đá

Chủ quán bánh cuốn 3 đời đông khách tiết lộ bí quyết là... chiếc cối đá

Nằm nép mình trong một góc nhỏ ở dốc phố Hòe Nhai (Ba Đình), quán bánh cuốn gia truyền bà Xuân tồn tại đã trên 30 năm, đông khách từ sáng tới tối.