Đây là hoạt động nghĩa tình mà toàn thể cán bộ- nhân viên PNJ đã duy trì xuyên suốt trong nhiều năm qua, nằm trong mục tiêu xây dựng cộng đồng phát triển bền vững mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Trao quà Xuân cho người dân nghèo quận Phú Nhuận
 Người dân lên nhận phần quà ý nghĩa từ đại diện Công ty PNJ
Trao quà Xuân cho người dân nghèo quận Phú Nhuận
Đại diện PNJ trao tặng số tiền đóng góp từ lương của nhân viên công ty PNJ cho quỹ từ thiện

Xuân yêu thương tính đến thời điểm hiện tại đã mang đến giá trị vật chất là: 4,3 tỷ đồng và hơn 4000 phần quà đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Để có được thành quả này là nỗ lực rất lớn từ tập thể PNJ, thể hiện quan điểm mà PNJ sẽ quán triệt một cách sâu sắc: “Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững”.

 
Trao quà Xuân cho người dân nghèo quận Phú Nhuận
Nụ cười hạnh phúc khi nhận được phần quà từ Công ty PNJ khi Xuân 2020 đang cận kề

Không chỉ riêng chương trình Xuân Yêu Thương, PNJ luôn là đơn vị tiên phong tổ chức triển khai các dự án chương trình vì cộng đồng. Nổi bật nhất có thể kể đến hoạt động Mái Ấm Niềm Tin của Quỹ từ thiện PNJ đã cán mốc gần 300 ngôi trong suốt thời gian hoạt động -  giúp cho bà con vùng sâu vùng xa có được nơi an cư lạc nghiệp để vững tin xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.  

Bên cạnh đó, dự án nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam, Cộng đồng tự nguyện xanh, Tài trợ cho người nghèo mổ mắt, xây dựng trường học cho trẻ em ở miền cao, học bổng dành cho học sinh, sinh viên hiếu học… đều là những hoạt động vì cộng đồng xuyên suốt năm qua của PNJ. Những hoạt động trên góp phần cải thiện hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa cảm hứng sẻ chia đến với cộng đồng.

Lệ Thanh