Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát có diễn biến phức tạp, kéo dài hơn các đợt dịch trước. Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) đã trao tặng Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế kể trên vào ngày 31/08/2021. Toyota Việt Nam hy vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc, giúp tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát.

Toyota Việt Nam tặng Vĩnh Phúc thiết bị y tế 1,2 tỷ đồng

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19; đóng góp thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 tỷ đồng; hỗ trợ công tác phòng chống dịch và ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế (bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn…) với tổng giá trị 2,67 tỷ đồng.

Toyota Việt Nam tặng Vĩnh Phúc thiết bị y tế 1,2 tỷ đồng
 Phó Tổng Giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam trao số tiền 10 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19.
 

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, với phương châm “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động đóng góp cho cộng đồng trên nhiều lĩnh vực, góp phần lan toả thông điệp phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước.

Tại Toyota Việt Nam, ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, công ty đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của công ty; Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan. Đặc biệt, công ty nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, cứu hộ, sửa chữa khẩn…

Toyota Việt Nam cam kết tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động xã hội khác, đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam.

Minh Ngọc