Sức khỏe vốn là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, sức khỏe tốt hay xấu đều xuất phát từ bữa ăn hằng ngày. Bên cạnh thực phẩm sạch, phương pháp chế biến lành mạnh, vật dụng nấu ăn đặc biệt là nồi dùng nấu nướng cũng cần được quan tâm đúng mực để mang đến những bữa ăn ngon lành, tốt cho sức khỏe.

Không phải tới tận bây giờ người ta mới quan tâm đến chiếc nồi tốt cho sức khỏe. Ngược dòng lịch sử Việt, chế biến thức ăn bằng nồi gốm sứ là kỹ thuật nấu nướng theo kiểu thức cung đình Việt Nam. Cơm nấu cho nhà vua phải dùng nồi đất ở làng Phước Tích - nơi có nguồn đất sét thích hợp nhất để sản xuất các loại nồi và dụng cụ nấu nướng khác. Chế biến thực phẩm phải theo hướng dẫn nghiêm ngặt của ngự y, biết kết hợp các nguyên liệu tương hợp trong việc phục vụ ẩm thực. Có như vậy mới tạo nên hương vị thơm ngon tự nhiên của thực phẩm và mang lại hiệu ứng tốt cho sức khỏe.

gốm sứ,sức khỏe

Trải qua hàng ngàn năm, người ta tin rằng, chiếc nồi trong mỗi gian bếp đại diện cho sức khỏe của gia chủ. Một gia đình muốn khỏe mạnh an khang, không thể thiếu chiếc nồi tốt cho sức khỏe.

Xuất phát từ tâm niệm đó, hình tượng Thần Nồi Minh Long xuất hiện một cách kì diệu từ nồi sứ dưỡng sinh. Dáng người tròn trĩnh với chiếc nồi thần luôn ở trên tay, ông hào phóng tặng cho tất cả mọi người ông gặp như lời chúc sức khỏe đầu năm. Cho bé con mau lớn, cho đồng nghiệp mạnh mẽ, cho bạn bè cường tráng, cho ông bà an khang.

 
gốm sứ,sức khỏe

Với những ai tinh ý sẽ thấy nồi thần mà ông sử dụng vốn là chiếc nồi được làm từ những nguyên liệu quí từ đất mẹ. Nồi sứ Minh Long sở hữu nhiều tính năng ưu việt như chiên ở nhiệt độ thấp, tăng cường bức xạ hồng ngoại nên hầm nhanh mềm chín sâu, và đặc biệt luộc không cần nước giúp giữ trọn chất dinh dưỡng, vitamin trong rau củ.

gốm sứ,sức khỏe
gốm sứ,sức khỏe

Với màu xanh rêu đại diện cho dưỡng sinh, nồi sứ dưỡng sinh mang ý nghĩa cho sự sinh sôi nảy nở, Minh Long muốn gửi gắm thông điệp: đón nồi sứ dưỡng sinh Minh Long - đón Thần sức khỏe vào nhà.

Ra mắt thị trường từ đầu tháng 7/2018, nồi sứ dưỡng sinh Minh Long là thành quả gần nửa thế kỷ nghiên cứu và tìm tòi của nhà sáng lập thương hiệu Lý Ngọc Minh cùng những cộng sự làm việc tại Minh Long I. Nồi sứ Dưỡng Sinh Minh Long đã và đang tạo nên một xu hướng, vượt lên trên tất cả là một lối sống ăn uống lành mạnh, mang những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe người Việt, được hàng trăm nghìn hộ gia đình tin yêu & sử dụng.

Chỉ từ 198.000 VNĐ đã có thể sở hữu sản phẩm với những tính năng ưu việt: Chiên ở nhiệt độ thấp; hầm nhanh mềm, chín sâu, tốt cho hệ tiêu hóa; luộc không cần nước, giúp hấp thu trọn vẹn chất dinh dưỡng… Cho những bữa ăn sum vầy đậm đà hương vị Tết cổ truyền và tốt cho sức khỏe.

Hiện nồi sứ dưỡng sinh đã có đủ các dòng sản phẩm khác nhau dùng được trên nhiều loại bếp (dòng nồi từ đã có trên tất cả các loại sản phẩm).

Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi:

- Website: https://quatang.minhlong.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/minhlongcompany/

- Hotline: 0915047339 & 0917674339

 Thu Hằng