Một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng trên giường vừa bước vào cuộc đời tôi. Nhưng từ khi cô ấy xuất hiện, khả năng làm chồng của tôi với vợ ở nhà bỗng nhiên gặp trục trặc.

Vướng vào người tình nóng bỏng, tôi thành 'bất lực' khi 'trả bài' cho vợ
Vướng vào người tình nóng bỏng, tôi thành 'bất lực' khi 'trả bài' cho vợ.

Vợ chồng tôi cách nhau có vài tuổi, kết hôn được 10 năm và đã có 2 con. Đời sống tình dục của hai vợ chồng trước đây luôn hòa hợp và cũng khá thú vị.

Tôi hay phải đi công tác với vị trí quản lý dự án, bởi thế trước giờ tôi ở nhà rất ít, thường cuối tuần tôi mới về. Song cũng vì thế mà việc gặp gỡ vợ đối với tôi bao giờ cũng vui, “chuyện ấy” của hai vợ chồng luôn mãnh liệt.

Đối với công việc của tôi mà nói, đi nhiều, nên tôi cũng gặp gỡ nhiều người. Nói tôi luôn chung thủy với vợ thì không đúng. Tôi cũng có lúc cặp người này người kia, chẳng phải tự hào gì, nhưng đàn ông xa nhà, nhiều khi có những chuyện khó lòng quản lý.

 

Vậy nhưng đột nhiên gần đây tôi mới gặp trục trặc trong phòng the với vợ. Vợ tôi rõ ràng đã nhận ra điều này, nhưng cô ấy không nói gì. Tôi e rằng đây là sự im lặng đáng sợ của vợ trong quá trình cô ấy đang xem xét tôi.

Nói về người tình của tôi hiện tại, cô ấy là trợ lý của CEO mà công ty chúng tôi đang hợp tác trong dự án mới. Ngay lần đầu gặp cô ấy tôi đã như bị sét đánh rồi. Tim tôi đập thình thịch khi cô ấy nói chuyện với tôi và tôi không thể tin cô ấy cũng muốn mình. Sau hôm đó chúng tôi đi uống nước riêng với nhau, rồi bắt đầu mối quan hệ tội lỗi…

Tôi yêu vợ nhiều hơn mình có thể diễn giải nhưng tôi cũng quá đam mê người tình. Tôi không thể ngăn chân mình tìm đến mỗi khi muốn ân ái cùng cô ấy. Tôi biết cứ thế này mình sẽ gặp rắc rối to. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi không thể cưỡng lại cô gái quyến rũ này, không muốn vuột mất cô ấy nhưng cũng rất sợ phá hỏng cuộc hôn nhân đang có.

Bất đắc dĩ phải ở chung phòng với sếp nữ, tôi đã làm điều hối hận

Bất đắc dĩ phải ở chung phòng với sếp nữ, tôi đã làm điều hối hận

Trước khi đi ngủ, tôi thấy chị Ngân mời tôi một ly rượu vang 'cho nóng người'. Nào ngờ, sau khi uống ly rượu, tôi thấy người quay quay, chếnh choáng.

Theo Dân trí