Nhưng không hiểu sao ngay từ hôm phát hiện có bầu, em tự nhiên chỉ thèm ngủ và lúc nào cũng mệt mỏi, buồn nôn, cứ như người giả vờ vậy. 

Cơ thể không được khỏe khiến em bị mất cảm giác khi bên chồng, thậm chí còn không muốn gần anh ấy. Mà vợ chồng em trước giờ rất là yêu nhau, chứ em không tơ tưởng ai khác cả. 

Chồng em mấy lần động vào vợ không được hưởng ứng thì bắt đầu dỗi, mặt nặng mày nhẹ, anh ấy bảo chẳng có ai như em, vừa lấy chồng xong đã lãnh cảm. 

Thật tình em cũng thấy mình như người giả vờ, có lúc cơ thể bình thường, cười cười nói nói, mặt mũi tươi tỉnh. Nhưng cứ đến tối với sáng sớm thì mệt không thể tả. Lại cứ đúng lúc chồng lân la gần gũi là em lăn ra mệt. 

Lần gần đây nhất anh ấy giận tím mặt rồi ôm gối bỏ ra ngoài không nói lời nào, chỉ vì lúc đó anh ấy thấy em tươi tỉnh, có ý định gần gũi âu yếm vợ.  Nhưng ngửi mùi chồng tự nhiên em không chịu nổi, vô thức đạp anh ấy, còn quát lên là “xê ra!”. 

 

Em đã cố gắng giải thích cho anh ấy hiểu hành động đó do hormone làm, không phải do em làm, mà anh ấy vì thấy mất mặt hay sao đó, nhất định không chịu bỏ qua cho em. Anh ấy còn nói “em đừng tưởng em báu lắm, thằng này ra ngoài ối người vơ”. 

Giờ em lo quá, liệu có khi nào vì chuyện này mà chồng em đi cặp bồ không? Chúng em còn rất trẻ, đời vợ chồng còn dài, không lẽ chỉ vì em mang bầu mà hỏng hết tất cả? Xin cho em hỏi giai đoạn này bao giờ mới qua đi? Có chị em nào từ khi có bầu lại trở nên ốm nghén kỳ lạ như em, chẳng sợ ăn gì, chỉ sợ chính chồng mình không ạ? 

Chuyện tình như cổ tích của chàng trai liệt 2 chân và cô gái quen qua mạng

Chuyện tình như cổ tích của chàng trai liệt 2 chân và cô gái quen qua mạng

Bị liệt đôi chân do gặp tai nạn khi mới 21 tuổi, Nguyễn Văn Mạnh nghĩ tương lai đã khép lại, không dám mơ đến chuyện yêu ai cho đến khi vợ anh bước vào cuộc đời.

Theo Dân trí