Qua công việc tôi có quen biết với cậu ấy. Chúng tôi trò chuyện khá ăn ý với nhau, câu chuyện luôn đi rất xa nếu không phải thời gian có hạn kéo chúng tôi trở lại.

Cậu ấy 33 tuổi, kém tôi vài tuổi, còn độc thân và đang sở hữu một công ty phần mềm. Ban đầu chỉ là quen biết sơ sơ nhưng rồi tôi gặp lại cậu ấy trong một sự kiện đào tạo. Chúng tôi kết nối lại với nhau, lần này tôi thực sự bị cậu ấy thu hút.

Chúng tôi đã hẹn nhau đi uống nước, đi tập gym và cùng đi bơi. Cậu ấy có thân hình rất săn chắc, dáng cao, đẹp của người đàn ông biết nâng niu cơ thể bằng tập luyện thể thao đều đặn.

Sức hấp dẫn giới tính giữa chúng tôi xuất hiện như dòng điện và trong lúc tôi chưa kịp định thần thì đã thấy mình ở trong căn hộ của cậu ấy.

Cậu ấy nói đã luôn nghĩ đến tôi kể từ khi chúng tôi lần đầu gặp nhau. Chuyện cấm kỵ giữa chúng tôi đã xảy ra, tôi sốc vô cùng vì mọi chuyện lại đến thế. Dù sao tôi luôn biết, cậu ấy độc thân nhưng tôi là phụ nữ đã có chồng.

Sau hôm ấy tôi càng bị cuốn vào mối quan hệ mụ mị. Tôi sắp xếp gặp người tình ngay cuối tuần, khi con trai tôi ở nhà anh họ tham dự tiệc sinh nhật còn chồng tôi đi đánh golf.

 

Tôi thấy mình như sống lại những năm tháng tuổi trẻ say sưa hẹn hò, làm đẹp để trông mình thật rực rỡ và đón nhận ánh mắt say đắm, ngưỡng mộ từ người đàn ông mới quen.

Sa lầy vào tội lỗi là vậy, nhưng tôi luôn ý thức được rằng mình không đúng. Chồng tôi là người rất tuyệt vời, anh chưa bao giờ làm gì có lỗi với tôi. Ở tuổi 40, anh là đàn ông thành đạt, có thể lo tốt cho vợ con, anh đối xử với tôi lúc nào cũng như công chúa và với gia đình thì luôn hết lòng. Đàn ông như anh, tôi biết ra ngoài là niềm mơ ước của không ít phụ nữ.

Tôi không thể chấm dứt việc gặp người đàn ông hấp dẫn trong bóng tối. Anh ấy không gây sức ép với tôi, nhưng anh nói nếu tôi muốn bỏ chồng, anh luôn sẵn sàng chờ đợi.

Có cách nào cho tôi thoát ra khỏi tình yêu tội lỗi này? Tôi vẫn yêu chồng và không thể tin mình đang phản bội anh ấy.

Mẹ vợ vay tiền đi chữa bệnh, sự thật phía sau khiến tôi choáng váng

Mẹ vợ vay tiền đi chữa bệnh, sự thật phía sau khiến tôi choáng váng

Từ khi cưới nhau đến nay, mẹ vợ thường xuyên tìm cách moi tiền của chúng tôi, cho dù bà không hề nghèo. 

Theo Dân Trí