Tôi với bạn trai chính thức yêu nhau mới được vài tháng nhưng đã quen biết và tìm hiểu nhau từ lâu. Khi bạn trai có ý định lâu dài, tôi cũng đã đắn đo rất nhiều.

Bởi hai gia đình chúng tôi quá khác nhau, bố mẹ tôi làm nông, còn tôi đang ở ký túc xá của trường Đại học. Để cho tôi ra Hà Nội học như thế này bố tôi phải vào tận trong Nam để làm thuê.

Còn bạn trai tôi gia đình có điều kiện, lại là con một. Bố mẹ bạn trai đều là người có chức quyền trong cơ quan Nhà nước. Trong khi cả lớp Đại học của tôi không ai đi ô tô đi học thì bạn trai tôi đã có xe để đi.

Tôi đã có lần từ chối tình cảm của bạn trai, nhưng bạn ấy quá chân thành, theo đuổi đến cùng nên tôi đã nhận lời.

Ngày về ra mắt bố mẹ bạn trai thực sự tôi rất lo lắng, không biết họ có chấp nhận một đứa con gái quê mùa như tôi. Mẹ bạn trai nhìn tôi với thái độ khá xét nét. Đến khi hỏi han gia cảnh nhà tôi, mặt bà sắc lạnh hẳn. Người tôi nóng bừng vì lo sợ.

 

Khi bạn trai tôi xuống dưới nhà mở cửa cho bố, mẹ bạn trai yêu cầu tôi đừng xác định gì với con trai bà, vì bà không muốn có con dâu ở quê. Bà còn nói, tôi đừng mất thời gian cho mối quan hệ không đi đến đâu, sớm dừng lại để đỡ rắc rối về sau.

Từ hôm ở nhà người yêu về đến nay, tôi như người mất hồn. Tôi lần đầu yêu sao đã gặp trắc trở như vậy. Tôi đã nghĩ đến chuyện chia tay người yêu nhưng thực sự rất khó vì anh ấy là mối tình đầu của tôi. Nhưng nếu cứ tiếp tục mà không đi đến đâu thì sau này tôi càng đau khổ.

Tôi mệt mỏi quá.

Có nên rút lui khi bạn trai là 'con nợ' của nhiều người?

Có nên rút lui khi bạn trai là 'con nợ' của nhiều người?

Bạn trai giấu tôi chuyện đi vay tiền của mọi người. Tôi có nên hỏi thẳng bạn ấy vay tiền làm gì, hay là lẳng lặng rút lui chuyện tình cảm với bạn ấy.

Theo VOV