2 năm trước chúng tôi gặp rồi yêu nhau. Lúc mới yêu cả hai rất gần gũi, chia sẻ mọi chuyện. Cảm giác như chúng tôi còn là bạn tâm giao, sinh ra để dành cho nhau và sẽ bên nhau mãi mãi.

Nhưng chỉ sau vài tháng mọi thứ đã thay đổi. Anh ấy dường như cố tạo khoảng cách, đóng cửa thế giới của mình trước tôi. Ngoài chuyện tình dục vẫn thế ra, anh ấy vẫn nồng nhiệt rất nhiều những lúc ở trên giường, nhưng mọi lúc khác trở nên thật lạnh nhạt.

Tôi bắt đầu thấy bản thân mình cũng đang rời xa anh ấy. Rồi tới lúc tôi cảm giác mình tin tưởng bạn bè, tin tưởng mẹ, chứ không còn tin tưởng, trông chờ gì ở anh ấy. Nhưng điều đó có đúng không khi chúng tôi là hai người đang yêu nhau?

 

Về danh nghĩa chúng tôi vẫn là một cặp trong mơ. Mới đây anh ấy còn đưa tôi đến một khu nghỉ dưỡng đẹp như tranh, rất sang trọng để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 cho tôi.

Trên Instagram của chúng tôi tràn ngập những hình ảnh cả hai đầy lãng mạn trên bãi biển khiến nhiều người ước ao, ghen tị, nhưng tôi lại cảm thấy thật trống rỗng, sự trống rỗng của một cô gái không còn cảm thấy cho chút liên hệ, kết nối nào với người cô ấy yêu...

Sở thích tình dục của bạn đời tương lai khiến cô gái hoảng sợ

Sở thích tình dục của bạn đời tương lai khiến cô gái hoảng sợ

 Chỉ còn vài tháng nữa, chúng em sẽ về chung một nhà nhưng dường như càng đến gần ngày đấy em càng sợ hãi...

Theo Dân trí