Hôm ấy tôi đến viện sản thăm một người đồng nghiệp cùng phòng mới sinh. Và điều chính mắt tôi nhìn thấy đã khiến tôi vô cùng sốc.

Tôi thấy một sản phụ chuyển dạ đang chờ sinh, người đàn ông đi cùng cô ấy lại chính là chồng một người bạn rất thân của tôi. Nhìn dáng vẻ của cô gái kia, thì dù đang mang bầu đến ngày sinh nở và khuôn mặt bị phá nét, tôi tin rằng cô ấy còn trẻ và đang mang thai lần đầu tiên. Chồng của bạn tôi làm gì ở đây với cô ta? Trông họ gần gũi đúng kiểu là một cặp. Chồng của bạn tôi ân cần dìu cô gái ấy, vuốt tóc và lau mồ hôi rịn trên trán cô ấy, xoa lưng dưới cho cô ấy, điều mà chắc chắn một người đàn ông nếu chỉ có quan hệ bình thường không thể dám làm.

Tôi đi cùng mấy người đồng nghiệp, lại đứng ở một góc khuất trong viện nên chồng của bạn không hề nhìn thấy tôi, còn tôi thì quan sát được tất cả những hành động của họ.

Tôi thậm chí đã rút điện thoại bấm lại vài tấm ảnh. Nhưng điều làm tôi khổ tâm bây giờ là tôi biết phải làm sao với những tấm ảnh đấy đây, tôi biết nói thế nào với bạn của mình?

 

Bạn tôi là người đàn bà ngây thơ, cô ấy tin vào tình yêu đích thực và luôn rất yêu, rất tin chồng. Cô ấy có cuộc sống màu hồng nên tôi sợ những gì tôi nói ra sẽ làm cô ấy vô cùng đau khổ, tôi không biết người yếu đuối như cô ấy sẽ xử lý chuyện này ra sao, có bình tĩnh được không. Nếu có bề gì, tôi sợ chính mình là người phá hỏng gia đình bạn.

Tôi phải làm gì bây giờ? Xoá tấm ảnh coi như chưa nhìn thấy, tiếp tục để bạn tôi sống trong lừa dối (điều này có thể gây hậu quả nghiêm trọng vì khả năng lớn là chồng bạn tôi đã có con riêng), hay nói chuyện với bạn, đối diện với việc cô ấy có thể không tin tôi, chồng cô ấy có thể sẽ chối và tôi trở thành người nhiều chuyện?

Làm nhân viên dọn dẹp nhà nghỉ, vợ gặp chồng ôm eo bà chủ giàu có

Làm nhân viên dọn dẹp nhà nghỉ, vợ gặp chồng ôm eo bà chủ giàu có

Đi làm thêm công việc dọn dẹp ở nhà nghỉ, tôi bất ngờ gặp chồng ôm eo người phụ nữ khác vào đó. 

Theo Dân Trí