Tôi năm nay 34 tuổi, từng một lần ly hôn. Hiện tôi đang nuôi con trai 14 tuổi. Cuộc sống của hai mẹ con phụ thuộc vào quán cà phê tôi mở cách đây hai năm.

Cách đây một năm, tôi gặp cậu bạn học chung lớp hồi cấp 2 và cấp 3. Bạn ấy vẫn còn độc thân. Gặp nhau khoảng một tháng, chúng tôi trở thành một cặp. Dù hai gia đình không đồng ý, chúng tôi vẫn dọn về sống chung như vợ chồng.

Hơn một năm sống chung, những lúc tôi khó khăn về tài chính, buồn về chuyện nuôi dạy con với chồng cũ, hay chuyện gia đình, anh ấy tỏ vẻ rất bình thường. Ngược lại, rất nhiều lần tôi phụ anh kinh tế, lo cho anh ăn ở. Những lúc hai đứa đi ăn tiệc, đi du lịch tôi là người trả chi phí.

Phát hiện người tình chat sex, bà chủ quán cafe hành động khó hiểu
Ảnh: N.H.
 

Vừa rồi anh bị bệnh, phải nằm viện gần một tháng. Bị bố mẹ anh cấm cửa, nhưng tôi vẫn lén vào chăm anh, lo cơm nước, đóng viện phí, chi trả tiền thuốc, các chi phí phẫu thuật cho anh. Tôi làm những việc đó là vì yêu anh, nghĩ trước sau anh cũng là chồng mình, một phần để lấy lòng bố mẹ chồng tương lai. 

Tuần trước, tôi đọc được tin nhắn của anh với một cô gái. Anh nhắn xin xem ngực cô ấy rồi cả hai gọi video cho nhau. Tôi liền nhắn tin trên Facebook cho anh, trêu chọc anh, vậy mà, anh chặn tài khoản của tôi rồi dọn ra ngoài sống. Cả tuần nay, ngày nào tôi cũng gọi điện, nhắn tin xin lỗi nhưng anh không trả lời. Tôi không hiểu lý do vì sao cả.

Xin mọi người cho tôi hỏi, anh ấy đến với tôi có phải vì tình yêu không hay vì lý do khác. Tôi rất yêu anh, nhưng có nên tiếp tục quan tâm, gắng liên lạc với anh nữa không? Bây giờ, tôi nên làm thế nào đây?

Cụ bà 73 tuổi cạo trọc đầu khi thấy cháu gái hôn bạn trai trong phòng

Cụ bà 73 tuổi cạo trọc đầu khi thấy cháu gái hôn bạn trai trong phòng

 Tôi là nữ hộ sinh đã nghỉ hưu. Ngày còn làm việc, tôi chứng kiến nhiều ca phá thai ngoài ý muốn. Việc đó cứ ám ảnh tôi mãi.  

B.L