Giờ anh ấy nói muốn chúng tôi quay lại bên nhau. Nhưng tôi vẫn đi từ thất vọng này sang thất vọng khác mỗi khi gặp anh ấy nói chuyện để thu xếp mọi chuyện giữa hai người. 

Bởi vì trong cuộc nói chuyện về những vấn đề đã qua, anh ấy không bao giờ thừa nhận mình là người đã sai khi lừa dối tôi, phản bội tôi.

Bạn trai khi yêu thì liên tiếp phản bội, chia tay lại chủ động xin quay về
Bạn trai khi yêu thì liên tiếp phản bội, chia tay lại chủ động xin quay về.

Trái lại anh ấy muốn tôi hiểu và chấp nhận rằng dù anh ấy có qua lại với người này người kia thì cũng bởi tại nguyên nhân xuất phát từ phía tôi, tôi không đủ nhiệt để giữ anh ấy, tôi không đủ mới để duy trì đam mê của anh ấy, tôi không biết cách tạo ra không gian riêng cho hai người. Nói chuyện một hồi thì sẽ quay ra rằng tất cả là tại tôi và tôi nên thay đổi để có thể “kiềm chân” anh ấy.

 

Tôi là một cô gái có đủ học thức, đủ nhận thức để hiểu rằng yêu gắn liền với thương. Khi mình yêu một người thì không bao giờ muốn làm đau người đó, không vì sự ích kỷ bản thân mà muốn người ta thay đổi, càng không nên đổ lỗi cho người ta từ những sai lầm của mình. Nhưng điểm yếu của tôi lại là quá yêu anh ấy, vì muốn có anh ấy ở bên mà tôi hết lần này đến lần khác cho qua, để anh ấy phản bội không biết bao nhiêu mà kể.

Tôi biết anh ấy luôn nói dối, trong cả chuyện tình cảm lẫn tiền nong. Trước đây cũng qua tôi anh ấy có vay anh họ tôi một số tiền nói là để đầu tư làm ăn. Gần đây khi đề cập quay lại với tôi anh ấy nói đã trả tiền nợ rồi, nhưng chỉ cần một cuộc điện thoại kiểm tra thông tin tôi cũng biết là anh ấy không nói thật.

Tôi có nên quay lại với người đàn ông này không? Liệu anh ấy có thay đổi không sau lần chủ động đến tìm tôi để hàn gắn quan hệ? Trước giờ anh ấy chưa từng chủ động xuống nước như vậy, đều là tôi phải chủ động cho qua để giữ anh ấy lại bên mình. Tôi vẫn yêu anh ấy và hiện giờ chưa có ai.

Tôi giả vờ mang thai để tống tiền, ai ngờ 2 sếp lớn đùng đùng về bỏ vợ

Tôi giả vờ mang thai để tống tiền, ai ngờ 2 sếp lớn đùng đùng về bỏ vợ

Toan tính nhằm kiếm một khoản tiền lớn của tôi với những người đàn ông có chức quyền trong công ty đã tan thành mây khói.

Theo Dân Trí