Đó là một phần trong câu chuyện mà một cô gái tâm sự trên diễn đàn của chị em phụ nữ vì lý do này lý do khác, đã hoặc đang làm người thứ ba.

Cô kể mình gặp người đàn ông đó rất tình cờ, anh đi công tác phải xa vợ. Anh cũng không giấu giếm cô chuyện mình đã có vợ con. Vì công việc phải xa nhà, xa gia đình, anh thấy cô đơn nên muốn tìm người để "ABCZ".

Cô gái cho biết người đàn ông này rất tinh tế và thực tế. Nhiều lần anh rủ cô đi khách sạn nhưng cô đều từ chối. Bởi lúc đó cô chưa có tình cảm, trước giờ cũng không làm như vậy nên cảm thấy lo sợ. Anh nói với cô rằng vào khách sạn chỉ ôm và tâm sự, "nếu em không cho thì anh sẽ không làm".

Sau một thời gian cô đã đồng ý đi với người đó. Anh giữ đúng lời, không làm gì cô cả. Gặp xong mỗi lần anh cho cô 2 triệu, vài lần như thế, mà anh đều không làm gì thiếu tôn trọng với cô.

Anh hay chở cô đi dạo, tặng cô những món quà nhỏ. Anh nói bây giờ dịch bệnh cô cũng không làm ra tiền, anh thì xa vợ con, anh mến cô nên mong cô có thể giúp anh giải quyết chuyện ấy! Và anh cho cô ít tiền. "Anh nói anh muốn sòng phẳng chứ không muốn lợi dụng tôi gì cả!", cô gái viết.

Sau một thời gian, cô đã đồng ý quan hệ tình dục với anh, mỗi lần xong anh đều cho cô tiền.

"Chỉ có anh là người chủ động tìm tôi chứ tôi không được tìm anh ấy. Tôi biết vị trí của mình ở đâu, và tôi cũng không mong anh ấy bỏ vợ bỏ con gì cả, tôi chỉ coi anh ấy là một người bạn, anh ấy cũng vậy. Đôi khi tôi cảm thấy ngưỡng mộ vợ anh vì anh là người chồng tốt, thương vợ, thương con", cô gái trải lòng cùng câu hỏi mình như vậy có phải là người thứ ba không. Đơn giản thì cô cần tiền, còn người đàn ông đó cần tình. Hai người không ràng buộc gì nhau, cũng không liên quan đến cuộc sống của nhau. Lâu lâu đi công tác anh vẫn gọi...

Đó là một mối quan hệ kỳ lạ, ở chỗ mọi chuyện của nó dường như đều rất rõ ràng: Trao "tình" - trả "tiền", sòng phẳng đến tàn nhẫn vậy nhưng sự dẫn dắt của người đàn ông có vợ và rất từng trải lại khiến cô gái nặng lòng tự hỏi mình có phải người thứ ba không.

 

Cô còn tin rằng người đàn ông xuất hiện trong bóng tối kia, người đàn ông chỉ gọi cô mỗi khi cần giải quyết nhu cầu sinh lý do đi công tác xa vợ nhiều và cảm thấy "cô đơn" kia là người chồng tốt, thương vợ thương con.

Đa số những người đọc xong câu chuyện của cô, không ít trong đó đang ở vị trí của người thứ ba, trước câu hỏi "tôi có phải là người thứ ba không?" của cô, đã nói với cô rằng, cô không phải.

Người đàn ông cô gặp là người quá từng trải và dày dạn kinh nghiệm với phụ nữ, anh ta không hề giấu giếm, lừa dối cô, rất sòng phẳng và thẳng thắn nói không hề lợi dụng cô, nhưng cách đối xử tinh tế của anh ta đã dẫn dụ cô vào mối quan hệ "bóc bánh trả tiền" mà bản thân cô còn không biết, thậm chí lẫn lộn giữa nó và tình yêu, cảm mến và tin rằng mình đang gặp một người đàn ông tốt.

Các thành viên diễn đàn phân tích với cô rằng dù chẳng phải chuyện đáng tự hào, nhưng người thứ ba vì yêu mà đến và họ cũng mang nỗi khổ riêng. Tất nhiên vẫn có người trở thành người thứ ba vì mục đích dựa dẫm tài chính, nhưng không phải theo cách như người đàn ông đó đang làm với cô, cho cô một ít sau mỗi lần giải quyết xong nhu cầu sinh lý, cần thì gọi, không cần thì cô không được phép liên lạc. Họ khuyên cô cố gắng đừng đặt tình cảm của mình vào người đàn ông này, "xác định đây là cuộc mua bán tình tiền, đừng đặt hy vọng quá nhiều, đừng nhớ đừng thương kẻo sau này lại khổ", một người đọc khuyên nhủ.

Nếu mong chờ nhiều hơn và muốn có hạnh phúc của riêng mình, bên người đàn ông yêu mình, trọn vẹn là của mình, cô gái nên kết thúc mối quan hệ này khi nó còn chưa gây cho cô đau khổ để mở ra cho mình một mối quan hệ mới lành mạnh hơn.

Bởi bước ra khỏi cánh cửa phòng khách sạn, để lại cho cô 1-2 triệu, người đàn ông này sẽ quay về cuộc sống riêng, thế giới riêng của anh ta trong đó có vợ con. Anh ta sẽ không bao giờ từ bỏ vợ con để đến với cô cả, những giây phút bên cô trong khách sạn chỉ là một góc tối mà sớm muộn rồi anh ta cũng đóng lại mà thôi.

Theo Dân Trí

Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông

Đàn ông không phải tài sản để chị em giành giật, ghen tuông

Sau cuộc đánh ghen, nếu giữ được chồng, được cha cho con mình, liệu các chị có giữ được trái tim người đàn ông, và hơn hết là sự tôn trọng dành cho nhau?