Sau khi ra trường, cả 2 đều có công việc rất tốt với mức lương khá ở các công ty đa quốc gia. Em cảm thấy hài lòng với công việc và mức lương ngót nghét 20 triệu mỗi tháng. Nhưng tôi lại luôn muốn làm cái gì đó của riêng mình, nên đã bỏ việc để tự start up bằng việc mở nhà hàng và quán cafe. Thời gian đầu rất khó khăn, nhưng em vẫn luôn ở bên, cổ vũ, động viên tôi. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua và công việc của tôi cũng dần đi vào quỹ đạo, ổn hơn rất nhiều. 

Đến dự đám cưới chú ruột, chàng trai trẻ chết lặng khi nhìn thấy cô dâu
Đến dự đám cưới chú ruột, chàng trai trẻ chết lặng khi chứng kiến điều này

Nhưng mới đây, vì tin bạn, nên tôi đã bị lừa một khoản tiền rất lớn, đến mức phải cầm cố nhà hàng để trả nợ. Tôi tưởng rằng, trong lúc tôi khó khăn, cô ấy sẽ ở bên tôi. Nhưng không, sau 4 năm yêu nhau, những gì tôi nhận lại là một "cú đá' phũ phàng. Cô ấy nói không thể chờ đợi tôi thêm được nữa, bố mẹ cô ấy giục lấy chồng và hiện đã có đối tượng phù hợp để cưới.

Tôi ra sức níu kéo, nhưng cô ấy vẫn một mực đòi chia tay. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết người cô ấy sẽ kết hôn cùng 45 tuổi, góa vợ, đã có 2 con, rất giàu, hiện là giám đốc một công ty.

 

Tôi chấp nhận từ bỏ và mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu. Cách đây 1 tuần, bố tôi có gọi điện thông báo chú ruột tôi sẽ tái hôn, nên gọi tôi về nhà. Ngày cưới, khi vừa nhìn thấy ảnh cô dâu, tôi chết ngất nhận ra người yêu cũ. Tôi không thể ngờ được, người cô ấy sẽ cưới lại là chú ruột của mình. Tôi không biết có nên nói ra chuyện này, hay im lặng chôn giấu đến chết. Ngày cưới, tôi và cô ấy nhìn nhau chết lặng không ai nói lời nào. Nhưng mẹ tôi dường như đã nhận ra điều gì đó bất thường.

Thực ra, gia đình tôi cũng rất khá giả. Bố và chú tôi mỗi người đều có một công ty riêng. Từ lâu bố tôi đã muốn tôi về tiếp quản việc kinh doanh của gia đình, nhưng vì tôi muốn tự lập, nên tự đầu tư kinh doanh riêng. Tôi cũng chưa từng dẫn cô ấy về nhà ra mắt, nên cả gia đình cũng chưa ai từng gặp.

Tôi thực sự đau khổ và hoang mang, không biết phải làm sao nữa. Hôm qua tôi vừa xin phép bố mẹ sẽ vào Sài Gòn một thời gian để có thời gian quên đi mọi chuyện và bình tĩnh lại./.

Người đàn bà trong căn nhà giấu kín của giám đốc công ty dược

Người đàn bà trong căn nhà giấu kín của giám đốc công ty dược

Tôi và chồng đã cãi nhau một trận kịch liệt. Anh nói tôi nhỏ nhen, ích kỷ còn tôi thấy rất thất vọng về chồng. 

Theo VOV