Anh ấy cũng tỏ ra quan tâm đặc biệt đến em, thường xuyên lại gần nắn chỉnh các động tác cho em và động viên em tập luyện tích cực.

Em add facebook của anh ấy, hai người bắt đầu trò chuyện những lúc rảnh và càng ngày càng trở nên thân thiết. Em thấy anh ấy là người thật hài hước, thú vị. Những buổi tập trở nên được trông đợi hơn rất nhiều, mỗi khi anh ấy đến gần, chạm vào em, em đều thấy tim mình đập rộn ràng. Rồi chúng em có vài buổi hẹn hò và chính thức yêu nhau sau hôm anh đưa em về căn hộ anh đang thuê ở ngay gần chỗ anh đang dạy.

Em rất hạnh phúc vì có bạn trai người nước ngoài vừa đẹp vừa khỏe lại giỏi kỹ năng giường chiếu. Vì là người tập luyện thể thao nên anh có chế độ ăn riêng. Tụi em ít khi đi ăn ngoài, em thích đến nấu cho anh những món ăn Việt Nam lành mạnh. Ban đầu anh tỏ ra rất thích thú, anh ngồi đàn hát trong khi ăn cùng với em, cách anh nhìn sâu vào mắt em khiến em như bị một luồng điện chạy qua người vậy.

Cứ thế bọn em bên nhau được vài tháng thì anh nói dạo này lịch dạy của anh xếp rất dày, em không cần qua nấu ăn cho anh nữa, vì anh sẽ phải ăn tạm cái gì đó thật nhanh trước khi tới giờ lên lớp. Em rất thương anh, động viên anh phải giữ gìn sức khỏe.

Thế nhưng cũng từ đó, em bắt đầu thấy anh trở nên khác lạ. Anh ít khi muốn gặp em, hay nói anh có giờ dạy tăng cường dù em kiểm tra lịch dạy trên trung tâm thì anh không có.

Anh lại bảo anh đi huấn luyện riêng. Em tới căn hộ của anh, lúc tìm thấy bông tai, lúc thấy son, bàn chải răng lạ trong phòng tắm của anh, tất cả những thứ đó đều không phải của em. Nhưng anh lấp liếm rất nhanh, nói đêm qua bọn anh tiệc tùng, chắc bạn anh làm rớt lại.

Dính bầu với bạn trai ngoại quốc, cay đắng nhận ra gặp phải kẻ sở khanh
 

Gần đây nhất qua một diễn đàn hẹn hò người ngoại quốc, em lại thấy một cô gái đăng ảnh cô ấy với người yêu mới. Em đứng tim khi nhận ra người đàn ông đang thân mật ngồi bên cô ấy trong ảnh, vòng tay ôm eo cô ấy, cười rất tươi chính là… bạn trai em.

Bất ngờ hơn nữa là sau khi tấm ảnh của cô gái đó được đăng lên, nhiều chị em vào "bóc phốt" anh ta, nói anh ta đi ngủ với rất nhiều học viên, ngay cả những phụ nữ có chồng nhưng hôn nhân không hạnh phúc.

Em muốn đến gặp anh nói chuyện cho rõ ràng rồi chia tay nhưng khốn nạn thay em lại phát hiện mình có thai mọi người ạ. Giờ em không biết phải làm thế nào.

Bạn bè khuyên em bỏ thai vì sinh ra và nuôi một đứa con là chuyện phức tạp lắm không phải chuyện đùa đâu, nhất là nếu đứa trẻ lại không có bố. Em sẽ chuẩn bị tài chính cho việc nuôi nó ăn học thế nào, lo cho nó thế nào nếu cuộc đời em cũng tăm tối mất hết cả tương lai?

Nhưng người ngoài nói bỏ thì dễ, em là người trong cuộc và đang cảm nhận đứa con lớn dần trong bụng mình, em làm sao nhẫn tâm bỏ nó được? Em phải làm sao bây giờ? Tình thế cấp bách, cái thai đang mỗi ngày một lớn, xin mọi người cho em lời khuyên.

Theo Dân Trí

Yêu bạn trai nhưng em gần như chắc chắn mình là đồng tính nữ

Yêu bạn trai nhưng em gần như chắc chắn mình là đồng tính nữ

Em 19 tuổi, người yêu em 20 tuổi. Chúng em đã bên nhau được 3 năm rồi, kể từ khi em học lớp 11, anh ấy lớp 12.