Vợ chồng em ly thân đã nửa năm nay. Từ ngày ly thân, em về nhà mẹ đẻ ở. Chồng em đi làm xa nhà, một tuần về được 3 ngày. Ngày nào anh về là về ngoại ăn cơm tối, chơi với con đến 9h tối thì anh lại về nhà nội ngủ.

Vợ chồng em ly thân không phải vì có người thứ 3 xen vào mà là vì mâu thuẫn tích tụ trong thời gian dài. Em và chồng em kết hôn được 5 năm. Trong 5 năm đó đã xẩy ra nhiều mâu thuẫn, tình cảm mỗi ngày một lạnh nhạt đi. Em quyết định sống ly thân là bởi chồng em nói anh ấy không còn yêu em nữa. Chồng em bảo không còn tình cảm với em, cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này.

Chồng vẫn về ngoại ăn cơm cùng vợ con dù đã ly thân
 

Trước khi ly thân, em đã từng thử thay đổi bản thân bằng cách quan tâm đến anh ấy, làm mọi cách để níu kéo lại tình cảm thế nhưng tình hình chẳng thể thay đổi được. Có thể vì em đã yêu chồng không đúng cách, cũng có thể anh ấy đã hết tình cảm với em thật rồi.

Thực sự em cảm thấy bế tắc và không biết mình phải làm gì. Có lúc em muốn ly dị, có lúc lại không. Cũng có lúc em lại muốn tình cảm vợ chồng quay về. Muốn như vậy nhưng em không biết mình bắt đầu từ đâu. Sau một thời gian sống ly thân, giờ đây cảm xúc của em với chồng dường như đã bị đóng băng. Em có nên tiếp tục mối quan hệ vợ chồng nữa hay không?

Sau 3 năm chạy theo nhân tình, chồng trở lại nhà đưa ra đề nghị bất ngờ

Sau 3 năm chạy theo nhân tình, chồng trở lại nhà đưa ra đề nghị bất ngờ

Chiều qua đi làm về, con gái tôi vui vẻ chạy từ trong nhà ra khoe: “Bố mua nhiều quà cho con lắm”. Tôi khựng lại. Ba năm rồi, nay bỗng nhiên người đàn ông đó tìm đến mẹ con tôi có việc gì?

Theo Gia đình và Xã hội