Tôi với chồng cũ chia tay từ những nguyên nhân rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Khi cưới nhau, tôi sống cùng gia đình chồng và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với mẹ chồng. Chồng tôi không chịu nghe vợ giải thích, bất luận thế nào cũng là mẹ chồng đúng và tôi sai. Những mâu thuẫn tích tụ lại dẫn đến việc chúng tôi chia tay.

Chồng cũ xin quay lại khi tôi đã 'đi bước nữa'
 Chồng cũ nói 3 năm qua luôn dằn vặt đau khổ vì đã để mẹ con tôi ra đi.

Khi đó, con trai tôi được 2 tuổi và ở với mẹ. Sau khi ly hôn một thời gian, tôi đi bước nữa với một người bạn cũ. Anh ấy yêu thương mẹ con tôi thật lòng. Ba năm chung sống với chồng mới, tôi cảm thấy bình yên và chỉ mong cuộc sống của mình lúc nào cũng như thế.

Nhưng gần đây, chồng cũ thường xuyên nhắn tin đòi gặp tôi. Anh ấy nói 3 năm qua luôn dằn vặt đau khổ vì đã để mẹ con tôi ra đi. Giờ mẹ chồng cũ ấy đã mất, anh ấy càng cảm thấy trống trải. Chồng cũ cầu xin cho anh ấy cơ hội để được chăm sóc mẹ con tôi.

 

Thực sự, tôi cũng có mủi lòng trước tình cảm của chồng cũ. Dù gì chúng tôi cũng đã từng là mối tình đầu của nhau và có một đứa con, tôi thương anh ấy giờ đã biết ăn năn hối lỗi. Nhưng giờ đây, tôi đã có cuộc sống mới, chồng tôi lại thương yêu mẹ con tôi, tôi không nỡ phụ bạc anh ấy.

Tôi đang rất rối giữa mối quan hệ giữa chồng cũ, chồng mới. Ai cho tôi lời khuyên với./.

Tôi có nên giấu chồng chuyện có thai với người tình?

Tôi có nên giấu chồng chuyện có thai với người tình?

Chồng tôi rất yêu và chiều tôi. Nhưng anh ấy khá nóng tính. Nếu biết chuyện này chắc chắn anh ấy sẽ đánh tôi. 

Theo VOV