Người ta cứ nói đừng lấy chồng công an, bộ đội, bác sĩ, bởi vì tủi thân lắm, gia đình chẳng bao giờ có ngày lễ tết, vì họ không có thời gian dành cho gia đình. Có việc gì vợ cũng lủi thủi giải quyết một mình. Với tôi đúng là như vậy.

Một tuần chồng trực đêm mất mấy ngày, tôi quen với việc ngủ một mình nhưng chẳng quen được cảm giác tủi thân. Thế rồi tôi sa chân vào chuyện ngoại tình, làm người thứ ba, có quan hệ với một người đàn ông đã có vợ nhưng gia đình anh ấy lục đục.

Bị người tình lợi dụng tiền bạc, tôi không biết làm sao để lấy lại

Người đó là đồng nghiệp, nhưng mọi người ở chỗ làm không ai biết về mối quan hệ của chúng tôi. Anh ấy đối với tôi rất tốt, trong công việc có chuyện gì tôi cần nhờ anh ấy đều chạy đi giúp, rồi cũng hay mua cho tôi đồ ăn nọ kia, tặng quà mấy thứ nho nhỏ thôi. Tôi thì cho anh ấy vay tiền, đến giờ đã cho vay đến 200 triệu, giúp cả cho em gái anh ấy xin việc làm. Giờ tôi không biết mình có phải đang bị lợi dụng hay không, nhưng có cảm giác là số tiền kia muốn đòi lại rất khó.

Mấy lần tôi nói xa nói gần là tôi có việc cần dùng mà đang thiếu tiền, nhưng anh ấy không nói gì đến việc trả lại 200 triệu cho tôi, xong cũng kêu anh ấy đang khó khăn.

 

Anh ấy rủ tôi đi nhà nghỉ, tôi không muốn đi nữa, nhưng anh nói nếu tôi không đi thì sẽ phanh phui chuyện chúng tôi có quan hệ với tất cả mọi người. Tôi muốn đòi được tiền nên lại đành phải đi, mong việc ngon ngọt dỗ dành sẽ giúp tôi lấy lại được tiền nhưng đến giờ chưa được việc.

Tôi rất sợ chồng tôi biết mọi chuyện, dạo này người tình lại hay gây sức ép lên tôi và anh ấy có ý muốn vay tiền nữa vì công việc khó khăn nhưng tôi không muốn giúp vì chỗ tiền đã đưa ra kia còn chưa biết ngày nào nhận lại.

Xin cho tôi một lời khuyên để thoát khỏi chuyện này.

Theo Dân Trí

Chàng trai 'không chi một cắc' nhưng tháng nào cũng đòi người yêu tặng quà

Chàng trai 'không chi một cắc' nhưng tháng nào cũng đòi người yêu tặng quà

"Em mới yêu anh được 4 tháng mà bạn bè ai cũng mắng em, bảo em bị lợi dụng, rồi khuyên em nên chia tay. Em không biết làm sao nữa vì em rất yêu anh"...