Simanach Mallick (55 tuổi) đã đi vào rừng với đàn dê và cừu để chăn thả vào thứ Bảy (11/10), nhưng không trở về vào buổi tối mặc dù các con vật tự quay trở lại.

Vào sáng Chủ Nhật, một số người phát hiện anh nằm bất động trong rừng và đưa anh về nhà. Các thành viên gia đình và dân làng cho rằng, Mallick đã chết. Họ đau lòng sắp xếp, chuẩn bị các nghi thức cuối cùng để đưa tiễn anh ta.

Khi Mallick đang được đưa đến khu vực hỏa táng của làng Kapakhalla, người đàn ông đột nhiên bắt đầu cử động đầu trên đường đi, khiến những người làm nghề ma chay sợ hãi.

Sau một vài phút, Mallick bắt đầu ngồi dậy, gây ra sự hoảng loạn cho những người tham gia đám tang. Một số người trong số họ sợ hãi đến mức bỏ chạy.

‘Thấy anh ta (Mallick) còn sống, chúng tôi ngay lập tức đưa anh ta đến bệnh viện Sorada gần đó. Sau khi được điều trị, anh ta đang trong tình trạng tốt', một người quan chức nói.

 

‘Người đàn ông này đã bất tỉnh do sốt cao. Hiện, tình trạng của anh ta đã cải thiện sau khi được điều trị đúng cách’, một bác sĩ tham gia cứu chữa cho nạn nhân nói thêm.

Sau đó Mallick đã được xuất viện.

Hạnh phúc khi thấy chồng mình còn sống, vợ của Mallick, Soli hối hận vì chị đã không đưa anh đến bệnh viện trước khi khẳng định chồng qua đời. Người vợ này thông tin thêm, chồng chị đã đi vào rừng vào thứ Bảy để chăn gia súc mặc dù đang bị sốt.

Người chết 'chơi khăm' quan khách trong đám tang mình

Người chết 'chơi khăm' quan khách trong đám tang mình

‘Cho tôi ra, trong này tối quá’ - giọng nói phát ra từ chiếc quan tài vừa được đặt xuống đất khiến tất cả quan khách tham dự tang lễ bật cười.  

Ngọc Trang (Theo Indiatoday)