3 phụ nữ Thái Lan chuyển giới bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân với du khách

08:05 | 03/06/2018

3 phụ nữ Thái Lan đã bị cảnh sát địa phương bắt vì chụp ảnh khỏa thân với những vị khách Trung Quốc tại Pattaya.

Hiện cả 3 đã lên tiếng xin lỗi người dân Thái vì làm ảnh hưởng hình ảnh đất nước với khách nước ngoài.

Theo nguồn tin từ truyền thông địa phương, khoảng 1 giờ sáng ngày 29/5, cảnh sát Thái Lan đã tiến hành bắt giữ 3 phụ nữ bao gồm Kanisorn Thoonjit, 31 tuổi; Noppadon Jorwan, 33 tuổi; và Samtip Naimu. Được biết, cả 3 đều là những người chuyển giới.

Người chuyển giới,Thái Lan
3 nhân vật trong đoạn video khiêu dâm với khách nước ngoài tại cơ quan điều tra

Trước đó, 3 phụ nữ chuyển giới đã thừa nhận bản thân là nhân vật xuất hiện trong đoạn video gây xôn xao dư luận Thái trong những ngày vừa qua. Họ cho biết, đoạn phim được quay từ năm 2013 nhưng không rõ ai là người đăng tải lên mạng xã hội.

Tại sở cảnh sát, nhóm 3 phụ nữ chuyển giới cho hay, vào trước thời điểm xảy ra sự việc, họ được một hướng dẫn viên du lịch (cũng là người chuyển giới) tiếp cận.

 

Tại đây, người này mời họ tới tham dự “tiệc thác loạn” tại một khách sạn ở Pattaya Klang. Bữa tiệc được tổ chức để “mua vui” cho nhóm hơn 10 vị khách từ Trung Quốc. Sau đó, mỗi người được trả 4000 baht kèm thêm 500 tệ (khoảng 2500 baht) tiền boa.

Tại bữa tiệc, cả 3 đồng ý chụp hình khỏa thân để “chiều khách” với yêu cầu không được quay phim chụp hình. Tuy nhiên, một ai đó trong nhóm đã lén ghi lại đoạn video rồi đưa lên mạng.

Người chuyển giới,Thái Lan
Ngoài mức tiền phạt, cả 3 đã lên tiếng xin lỗi công khai vì làm ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh đất nước trong mắt khách nước ngoài

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy 3 phụ nữ chuyển giới khỏa thân với nhiều cảnh nhạy cảm. Ngay lập tức, dư luận Thái Lan hết sức bất bình vì cho rằng hình ảnh đất nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tại cơ quan cảnh sát, cả 3 phụ nữ đã lên tiếng công khai xin lỗi. Họ cũng nhận mức phạt 5000 baht mỗi người. Hiện phía cảnh sát đang tiến hành điều tra danh tính của người đăng tải đoạn video kể trên.

Những người chuyển giới 'cãi ý trời' ở Thái Lan

Những người chuyển giới 'cãi ý trời' ở Thái Lan

Những người chuyển giới ở Thái Lan bị coi là “cãi ý trời”. Họ sống như thế nào? Trong cuộc sống, để được là chính mình không dễ dàng. Nhưng, cách để được là chính mình của những người chuyển giới là rất đau đớn!

Người chuyển giới “yêu” rất khéo

Người chuyển giới “yêu” rất khéo

Những người đã chuyển giới vẫn có thể ân ái hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên họ cần có “sự hỗ trợ” nhỏ và vẫn có thể “thăng hoa”.

Chàng trai 9x yêu cô gái xinh đẹp là người chuyển giới

Chàng trai 9x yêu cô gái xinh đẹp là người chuyển giới

Đầu năm 2012, Đạt quen Mai, một cô gái xinh xắn và nữ tính. Rồi giữa họ nảy sinh tình cảm. Nhưng làm sao để cô có thể cho Đạt biết sự thật về việc mình là người chuyển giới? Và Đạt đã chấp nhận câu chuyện này thế nào?

(Theo Dân trí)

 
 
  •  
  •  
0 bình luận