Sau một thời gian tìm hiểu và dùng thử Hero Perfect- thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, siêu mẫu Bình Minh trở thành người đại diện độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.

Buỗi Lễ ký kết 3 bên diễn ra ngày 24/9/2018, có siêu Mẫu Bình Minh - đại diện độc quyền thương hiệu Hero Perfect, ông Nguyễn Anh Hùng- TGĐ Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 (HeroPharm)- nhà sản xuất sản phẩm Hero Perfect, bà Trần Thị Ngọc Trâm - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Sen Trading.

Siêu mẫu Bình Minh xuất hiện với bộ vest chỉnh chu, chuyên nghiệp đã gây ấn tượng với toàn bộ khách mời. Diễn viên điển trai đã được bà Trâm- đại diện Công ty Cổ phần Sen Trading, tặng hoa và giới thiệu với toàn thể khách mời vai trò đại diện độc quyền thương hiệu Hero Perfect tại Việt Nam.

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ thương hiệu hỗ trợ sinh lý nam
Bình Minh và các bên ký kết đại diện thương hiệu

Tại buổi lễ, các khách mời tới dự được tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, như công dụng và 11 nguyên liệu quý từ thiên nhiên tạo nên sản phẩm: Đông Trùng Hạ Thảo, Hải Mã, Nhân Sâm, Lộc Nhung, Ba Kích… Tất cả được kết hợp theo một tỷ lệ phù hợp hoàn toàn với việc hỗ trợ tái tạo testosterone một cách tự nhiên từ sâu trong cơ thể.

Các khách mời cũng được nghe siêu mẫu Bình Minh chia sẻ rằng anh rất vui và vinh hạnh trong vai trò mới. Trước khi nhận vai trò đại diện thượng hiệu Hero Perfect, anh đã tìm hiểu kỹ và dùng thử sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định.

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ thương hiệu hỗ trợ sinh lý nam
Siêu mẫu Bình Minh phát biểu
 

Theo đại diện nhà sản xuất, sản phẩm Hero Perfect ra đời sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5 - HeroPharm và được nhiều người sử dụng thử trong một thời gian dài trước khi chính thức đưa ra thị trường.

Siêu mẫu Bình Minh làm đại sứ thương hiệu hỗ trợ sinh lý nam
Ông Nguyễn Anh Hùng- TGĐ Hero Pharm phát biểu

Ông Nguyễn Anh Hùng chia sẻ, “Trong quá trình nghiên cứu và hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc từ đông dược, đội ngũ nghiên cứu của HeroPharm đã nghiên cứu thành công sản phẩm Hero Perfect với hy vọng đem đến niềm tin và phong độ cho nam giới”. Ông Hùng tin tưởng rằng với sự hiện diện của đại sứ thương hiệu là Siêu mẫu Bình Minh, nhiều khách hàng sẽ biết đến sản phẩm hơn.

Về phần nhà phân phối chính thức, Công ty Cổ phần Sen Trading, bà Trâm đã có lời cảm ơn đến nam siêu mẫu đã tin tưởng chất lượng sản phẩn Hero Perfect và nhận lời làm đại diện thương hiệu. Chị tin tưởng rằng với chất lượng và sự ảnh hưởng của siêu mẫu Bình Minh, Hero Perfect sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Click để xem buổi lễ ký kết đại diện thương hiệu của Siêu mẫu Bình Minh:
https://www.youtube.com/watch?v=VXSrFNwl9-0

TP Bảo vệ sức khỏe Hero perfect: bổ thận, tăng cường sinh lý nam
Hero Perfect có thành phần từ 11 nguyên liệu thảo dược quý như: Đông Trùng Hạ thảo, Hải Mã, Nhân Sâm, Lộc Nhung, Ba Kích… giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên, tăng cường sức khỏe sinh lý. Chất lượng và hiệu quả của Hero Perfect đã được chứng minh qua niềm tin của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước trong đó có nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, Siêu mẫu Bình Minh….
Hero Perfect được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5- HeroPharm hơn 40 năm Uy tín & kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm đông dược.
Tư vấn miễn phí: 1900 633 953
Website: www.heroperfect.vn
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Doãn Phong