Sau khi được kiểm tra y tế kỹ càng, bên cạnh niềm hạnh phúc được trở về quê sau thời gian dài ở TP.HCM, những hành khách trên chuyến bay VJ252 của hãng hàng không Vietjet đi Thanh Hoá còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt trên độ cao 10.000m.

Nối lại đường bay: Náo nức và yên tâm với chuyến bay an toàn
Vietjet thực hiện xét nghiệm Covid-19 miễn phí trước chuyến bay cho khách hàng khởi hành từ TP.HCM

Đại diện Vietjet cho biết, chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Thanh Hóa đã hết chỗ chỉ vài tiếng sau khi công bố. Sáng sớm ngày 11/10, hành khách đã có mặt tại sân bay để kiểm tra tình trạng tiêm vắc xin và xét nghiệm, thực hiện các thủ tục cho chuyến bay, khai báo y tế. Mọi quy trình đều tuân thủ quy tắc 5K, đảm bảo phòng chống dịch.

Nối lại đường bay: Náo nức và yên tâm với chuyến bay an toàn
Tiếp viên Vietjet hướng dẫn cho hành khách các quy định an toàn khi bay

Theo thông tin từ Vietjet, không chỉ riêng hành khách trên chuyến bay VJ252, mà tất cả hành khách khởi hành đi từ TP.HCM trong giai đoạn này đều được hãng hàng không Vietjet hỗ trợ xét nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí. “Thông tin này làm tôi rất yên tâm khi cầm trên tay tấm vé máy bay, tôi không còn lo lắng phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khác và chỉ chờ để được ra sân bay về quê”, anh Quang - một hành khách trên chuyến bay chia sẻ.

Nối lại đường bay: Náo nức và yên tâm với chuyến bay an toàn
Chuyến bay phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng

Không chỉ trải nghiệm bay nhanh chóng, thuận tiện, hành khách còn nhận được những món quà thiết thực từ Vietjet trong suốt hành trình, tận hưởng bầu không khí trở về đầy ắp hạnh phúc, sự an tâm, niềm tin về tương lai tươi sáng sau thời gian “đối mặt” với đại dịch.

 
Nối lại đường bay: Náo nức và yên tâm với chuyến bay an toàn
Những món quà lưu niệm, quà bốc thăm may mắn được trao cho khách hàng trên chuyến bay

Lần đầu tiên trên những chuyến bay “xanh” của Vietjet, khách hàng được trải nghiệm các bài tập yoga với những động tác thở chậm, thư giãn, chuyển động nhẹ nhàng; song song với thiền, giúp hành khách có một khoảng nghỉ ngơi, tập trung và thấu hiểu cơ thể, nâng cao tinh thần.

Nối lại đường bay: Náo nức và yên tâm với chuyến bay an toàn
Hành khách trải nghiệm các bài tập yoga ngay trên tàu bay cùng với những động tác thở chậm, thư giãn, chuyển động nhẹ nhàng và thiền cho khách hàng một khoảng nghỉ ngơi.

Ngoài ra, hành khách trên chuyến bay còn nhận được những món quà từ Vietjet cũng như có cơ hội tham gia bốc thăm trúng máy đo SPO2, các dụng cụ y tế bảo vệ sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc cho mình và người thân.

Chuyến bay VJ252 đáp xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) mang theo niềm hạnh phúc, sự an tâm… của hành khách. Chị Nhã Quyên, một hành khách bày tỏ: “Tôi được thư giãn và “quẳng gánh” lo âu khi được trải nghiệm các hoạt động thú vị trên tàu bay. Với tôi, đi máy bay đúng là phương tiện an toàn nhất nên tôi không lo lắng gì. Có đường bay rồi, hẹn sẽ sớm quay lại TP.HCM ”.

Sắp tới, Vietjet sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mới mẻ như: đồ uống tốt cho đề kháng, những bài tập yoga, hướng dẫn theo dõi sức khoẻ, cũng như các sản phẩm chăm sóc bản thân mùa dịch…

Đại diện Vietjet khẳng định: “Đường bay thường lệ đã nối lại, những chuyến bay “xanh” sẽ góp phần giúp cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh sớm nhộn nhịp trở lại trong trạng thái bình thường mới”.

Xuân Thạch