“Choáng váng” với giải 1,2 tỷ đồng

Đầu tháng 7/2021, chương trình “Xé ngay trúng liền” đã tổ chức buổi livestream quay số tìm người trúng giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng. Chị La Lan Thị Bông đã là người may mắn trở thành “tỷ phú” đầu tiên khi uống Nước tăng lực Number 1.

Phải mất gần 1 ngày sau khi quay số, BTC chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát mới liên lạc được với chị La Lan Thị Bông. Chị Bông cho biết, vì sử dụng điện thoại cũ, cũng như nơi chị ở thuộc xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, vùng núi Tây bắc của tỉnh Phú Yên nên thường xuyên không có sóng điện thoại nên việc liên lạc rất khó khăn.

Người phụ nữ nghèo trúng 1,2 tỷ đồng nhờ uống nước giải khát
Chị La Lan Thị Bông trở thành “tỷ phú” trong chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Bằng một giọng nói đặc trưng bản địa, chị Bông chia sẻ, mình là người đồng bào dân tộc Chăm, 42 tuổi, làm nghề nông. Tài sản của gia đình chị là 1 căn nhà tạm được nhà nước hỗ trợ xây từ lâu và 5 sào ruộng trồng sắn cao sản, mỗi năm thu nhập chừng 5 - 6 triệu đồng.

“Chồng tôi mất vì bệnh ung thư gan vào năm 2013, tôi một mình cố gắng làm thuê, làm mướn thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống, nuôi các con ăn học”, chị Bông nghẹn ngào. Được biết, chị có 3 người con, con trai lớn nhất mới nhập ngũ đầu năm 2021, 2 con gái một em đang học lớp 10, một em học lớp 7.

Cuộc đời chị và gia đình đã trải qua biết bao khó khăn, biến cố giữa núi rừng heo hút. Ruộng ít, trồng sắn không đủ ăn, chị phải đi bóc hạt điều thuê trong vùng với thu nhập khoảng 120 nghìn đồng/ngày.

Công sức lao động vất vả giữa vùng rừng núi vốn chỉ được tính “gọn gàng” bằng vài triệu đồng, nên khi biết tin mình trúng 1,2 tỷ đồng sau khi uống Nước tăng lực Number 1, chị Bông không tránh khỏi choáng váng và bất ngờ: “Số tiền quá lớn so với những gì tôi biết, tôi không dám tin”.

“Cơ hội đổi đời” giữa núi rừng heo hút

 

Sau nhiều nỗ lực thuyết phục, trao đổi để chứng minh cho chị La Lan Thị Bông biết chị đã trúng thưởng 1,2 tỷ đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát, chị Bông mới “dám tin” vào sự thật.

Người phụ nữ nghèo trúng 1,2 tỷ đồng nhờ uống nước giải khát
 Đường vào xã Phú Mỡ, một xã luôn bị cô lập khi mưa bão ập đến tại tỉnh Phú Yên. (Ảnh internet)

Đại diện Tân Hiệp Phát chia sẻ, hành trình trao giải thưởng cho chị La Lan Thị Bông không dễ dàng. Những ngày đầu, chị Bông kiên quyết từ chối không nhận giải thưởng. Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã liên hệ với Hội Bảo vệ người tiêu dùng và Hội Phụ nữ tỉnh Phú Yên để vận động chị Bông nhận giải. Các cấp chính quyền huyện Đồng Xuân và xã Phú Mỡ cũng nhanh chóng hỗ trợ, kiên trì vận động chị Bông nhận giải 1,2 tỷ đồng để giúp thay đổi cuộc sống nghèo khó hiện tại.

Sau khi được sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền địa phương, chị La Lan Thị Bông đồng ý nhận giải thưởng. Vào ngày 21/7/2021, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận đầy đủ hồ sơ để tiến hành thủ tục trao 1,2 tỷ đồng cho chị La Lan Thị Bông.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, chị Bông cho biết: “Với số tiền quá lớn nhận được này, tôi sẽ dùng để xây lại nhà vì hiện nay căn nhà tạm qua nhiều năm đã xuống cấp nghiêng ngả. Phần còn lại sẽ mua thêm vườn để không phải đi làm thuê, làm mướn nữa.

Tôi xin cám ơn chương trình và công ty đã mang đến cho tôi số tiền quá lớn này để mẹ con tôi có cơ hội thay đổi cuộc sống khó khăn hiện nay, các con tôi sẽ được học hành tới nơi tới chốn để sau này bớt khổ hơn”.

Đại diện Tân Hiệp Phát cũng hy vọng, số tiền 1,2 tỷ đồng này sẽ giúp thay đổi cuộc sống vốn cơ cực, nghèo khó của gia đình chị Bông. Chị và các con sẽ có được một mái nhà vững chãi, ấm áp giữa vùng rừng núi heo hút, thường xuyên bị cô lập mỗi khi mưa bão về tại tỉnh Phú Yên.

Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giải khát Việt Nam, tập trung vào các sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và đạt giải Vàng Chất lượng quốc gia như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực number 1,… và được hàng triệu người lựa chọn sử dụng mỗi ngày.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể. Trà Xanh Không Độ chứa hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C giúp không lo căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống. Nước tăng lực Number 1 giúp tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì. Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối bù nước, bù khoáng giúp bạn đã khát, khỏe khoắn và bền bỉ đến cùng trong mọi hoạt động.

Nước tăng lực Number 1 Chanh và Dâu cuộn trào sảng khoái, bật tung năng lượng. Trà Sữa Macchiato Không Độ làm từ lá trà tự nhiên và sữa thơm béo, không chất bảo quản, mang lại vị Ngon khó cưỡng.

Tất cả các sản phẩm của Tân Hiệp Phát đều dễ dàng mua tại tất cả các cửa hang trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử như:

https://www.lazada.vn/tag/tr%C3%A0-dr-thanh/;

https://shopee.vn/search?keyword=tr%C3%A0%20dr%20thanh

Thế Định