Đặc biệt, tại sự kiện này, Nam A Bank đã trở thành đơn vị sở hữu “Nhành Mai Vàng” của quỹ “Mai Vàng nhân ái”. Đây là tác phẩm độc đáo được làm bằng hợp kim quý phủ vàng 24K do đơn vị tổ chức chuyển quyền lưu giữ cho Nam A Bank nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của ngân hàng trong việc triển khai các hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc của chương trình.

Nam A Bank góp 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ Mai Vàng nhân ái
Ông Trần Ngọc Tâm - Tổng Giám đốc Nam A Bank (bìa trái) tiếp nhận “Nhành Mai Vàng” từ ông Tô Đình Tuân - Tổng biên tập báo Người Lao động

Từ nhiều năm nay, Nam A Bank đã liên tiếp đồng hành cùng giải Mai Vàng do báo Người Lao động tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã nỗ lực không ngừng trong sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho công chúng những tác phẩm hay, những vai diễn xuất sắc. Theo đó, ngân hàng đã phối hợp với ban tổ chức triển khai nhiều nội dung quan trọng trong khuôn khổ sự kiện, góp phần không nhỏ vào thành công của Lễ trao giải Mai Vàng.

Bên cạnh đó, Nam A Bank còn là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng quỹ “Mai Vàng nhân ái” để hỗ trợ, chia sẻ với những nghệ sĩ gặp hoàn cảnh khó khăn sau chương trình. Trước đó, năm 2019, Nam A Bank là đơn vị tiên phong hưởng ứng quỹ “Mai Vàng nhân ái” của giải Mai Vàng lần thứ 25. Tại Lễ trao giải Mai Vàng lần này, Nam A Bank tiếp tục đồng hành cùng quỹ “Mai Vàng nhân ái”.

 

Riêng trong năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của văn nghệ sĩ trong nước. Nam A Bank cùng quỹ "Mai Vàng nhân ái" đã kịp thời hỗ trợ, góp phần gieo thêm niềm tin yêu vào cuộc sống để các nghệ sĩ tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Cùng với giải Mai Vàng, Nam A Bank còn đồng hành trong nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, như chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”, góp phần giúp ngư dân bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của quốc gia; Tổ chức giao lưu trực tuyến, kết nối người hâm mộ với các tuyển thủ U23 Việt Nam khi các tuyển thủ này dành được kỳ tích tại VCK U23 châu Á…

Với phương châm “Phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động cộng đồng”, Nam A Bank thường xuyên triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa giá trị yêu thương, tôn vinh những cá nhân và tập thể có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Vĩnh Phú