MB tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai
MB tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai

Ông Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MB bày tỏ sự biết ơn tới những nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên, y bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai trong công tác cứu chữa người bệnh, nâng cao sức khỏe y tế cộng đồng trong suốt nhiều năm qua.

Ông Lưu Trung Thái cũng chia sẻ, hàng năm, MB luôn dành một phần lợi nhuận sau thuế để thực hiện công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cả nước, đặc biệt là chủ trì triển khai nền tảng iNhandao - một dự án của Chính phủ về hoạt động thiện nguyện.

Trong quá trình thực hiện mục tiêu đẩy mạnh chuyển dịch số, MB đã phối hợp với đối tác để phát triển phần mềm quản lý bệnh viện, số hóa các nghiệp vụ của cơ sở y tế. MB mong muốn sẽ có cơ hội giới thiệu tới Bệnh viện Bạch Mai phần mềm này để giúp bệnh viện ứng dụng những mô hình quản lý mới và 5 triệu khách hàng của MB cũng sẽ có thêm tiện ích khi thăm khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai.

 
MB tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai

Trong tương lai, MB tin tưởng sẽ trở thành đối tác thân thiết của bệnh viện, nhất là các sản phẩm dịch vụ số để có thể góp phần giúp bệnh viện hiện đại, phát triển hơn.

MB tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Bạch Mai

Thay mặt Bệnh viện Bạch Mai, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ nhân viên MB, khẳng định việc tài trợ xe cứu thương của MB cho bệnh viện mang ý nghĩa thiết thực.

Xuân Thạch