Số vật tư y tế này sẽ được chuyển tới hơn 350 cán bộ, sinh viên của trường đang trực tiếp tham gia hỗ trợ chống dịch tại Bình Dương.

MB Ageas Life tặng 8.000 vật tư y tế cho đoàn chi viện miền Nam
Ông Đỗ Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life trao quà ủng hộ tới đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội

Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life chia sẻ: “Cuộc chiến với Covid-19 còn nhiều gian nan. Đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch là những “chiến binh” kiên cường nhất. MB Ageas Life luôn mong muốn góp một phần nhỏ sức lực, đồng hành và tiếp sức cho các y bác sỹ, để họ vững tâm hơn, an toàn giúp người dân chiến thắng dịch bệnh”.

Các hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là một phần của hành trình hướng đến cộng đồng của MB Ageas Life trong 5 năm qua. Vào tháng 5/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, MB Ageas Life đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19. Đồng thời, doanh nghiệp cũng cam kết thực hiện các biện pháp để hỗ trợ CBNV trong công tác phòng dịch và có cơ hội được tiếp cận nguồn vắc xin sớm nhất.

 

Trước đó, vào năm 2020, khi dịch bùng phát tại Việt Nam, MB Ageas Life triển khai các chương trình hỗ trợ 500 triệu đồng đến các chiến sĩ bộ đội biên phòng nơi tuyến đầu chống dịch, tặng quà hiện vật trị giá 100 triệu đồng tới đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai.

Những hoạt động của MB Ageas Life thể hiện rõ vai trò của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Chính phủ và người dân Việt Nam, trong công tác phòng chống dịch và nỗ lực mang lại giá trị cho cộng đồng.

Gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ năm 2016, với tư cách là thành viên trẻ tuổi, MB Ageas Life được kế thừa những thế mạnh khác biệt: uy tín từ thương hiệu Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), kinh nghiệm chuyên gia từ Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas (Bỉ) và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ Muang Thai Life (Thái Lan). Những thế mạnh này là “kiềng ba chân” vững chắc để MB Ageas Life có thể chinh phục trái tim khách hàng Việt Nam.     

Năm 2021, MB Ageas Life đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp ghi danh trong bảng xếp hạng TOP 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín, đồng thời xuất sắc tăng hạng so với năm 2020.

Với nền tảng vững vàng, MB Ageas Life đã đa dạng hóa các kênh phân phối và ra mắt nhiều sản phẩm mới. Đặc biệt, MB Ageas Life đã nỗ lực ứng dụng công nghệ số hóa, cải tiến quy trình bảo hiểm và nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Thông tin về Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life truy cập: https://www.mbageas.life/

Doãn Phong