Đại diện MB Ageas Life bày tỏ: “5 năm phục vụ người dân Việt Nam, các chiến dịch xã hội và hoạt động vì cộng đồng là một phần tuyệt vời trong hành trình phát triển của MB Ageas Life. Trong nguồn lực có thể, MB Ageas Life nỗ lực quan tâm tới từng nhóm đối tượng cụ thể trong xã hội”.

Vào năm 2020, khi dịch bệnh vừa bùng phát tại Việt Nam, MB Ageas Life đã hỗ trợ 500 triệu đồng đến các chiến sỹ bộ đội biên phòng ở tuyến đầu chống dịch; 100 triệu đồng bằng hiện vật đến đội ngũ y, bác sỹ tại bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bị cách li, phong tỏa.

MB Ageas Life góp 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Bên cạnh đó, ngay khi dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam, MB Ageas Life nhanh chóng xây dựng kế hoạch kinh doanh, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, công nghệ và trang thiết bị y tế cho cán bộ, nhân viên, lực lượng bán hàng. Theo đó, hàng nghìn chai dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, mũ chắn giọt bắn đã được trang bị cho đội ngũ bán hàng của MB Ageas Life trên khắp toàn quốc. Trong năm 2021, MB Ageas Life đã xây dựng kinh phí tài trợ tiêm vắc xin. Đồng thời, công đoàn hỗ trợ bằng tiền mặt để mua trang thiết bị y tế cho cán bộ, nhân viên và gia đình.

 
MB Ageas Life góp 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Các hoạt động chung tay phòng, chống dịch Covid-19 là một phần của hành trình hướng đến cộng đồng của MB Ageas Life trong 5 năm qua. Không chỉ nổi bật trên thị trường bảo hiểm Việt Nam với kết quả kinh doanh vượt trội, MB Ageas Life còn được nhắc đến với nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội. Trong các năm 2018, 2019, với sự đóng góp từ MB Ageas Life, các điểm trường tại Lục Yên, Yên Bái, hay Sốp Cộp, Sơn La đã được khánh thành, góp sức mang lại con chữ cho nhiều trẻ em vùng cao. Năm 2020, bên cạnh ủng hộ trực tiếp đến các đối tượng ở tuyến đầu chống dịch Covid-19, MB Ageas Life còn có nhiều hoạt động gây quỹ để giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, thiên tai.

Đại diện MB Ageas Life bày tỏ: “MB Ageas Life không ngừng dành sự quan tâm tới cộng đồng, 5 năm xây dựng tin yêu với hy vọng trở thành “tri kỷ” trăm năm. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang lại giá trị cho cộng đồng, mang tới sự an tâm và cùng người Việt dựng xây dựng hạnh phúc”.

Doãn Phong