Đồng hành cùng người nội trợ Việt kể từ năm 2000, Hạt nêm Aji-ngon Heo đã trở thành người bạn quen thuộc trong căn bếp của hàng triệu gia đình Việt.

Hạt nêm Aji-ngon Heo mới - “Đậm thịt ngọt xương” với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo, mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Đặc biệt, công thức cải tiến mới của Aji-ngon Heo giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm.

Hạt nêm Aji-ngon Heo phiên bản mới: ‘đậm thịt ngọt xương’
 Hạt nêm Aji-ngon Heo mới được cải tiến cả về chất lượng lẫn bao bì.

Bên cạnh những cải tiến về chất lượng, sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon Heo mới còn được thay đổi về diện mạo, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.

 

Sản phẩm được nghiên cứu và cải tiến dựa trên khẩu vị của người Việt, toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói Hạt nêm Aji-ngon Heo.

Sản phẩm phù hợp với nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,…giúp công việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Hạt nêm Aji-ngon Heo phiên bản mới: ‘đậm thịt ngọt xương’
 Món chiên ngon miệng và tiện lợi với Hạt nêm Aji-ngon Heo mới.

Hạt nêm Aji-ngon Heo mới đã chính thức có mặt trên thị trường tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Minh Tuấn