Yan My gợi cảm dự sự kiện
Á hậu, diễn viên Yan My diễn mẫu từ năm 15 tuổi.

Á hậu, diễn viên Yan My, diễn viên Lý Kim Thảo, người mẫu Quỳnh Hoa... hội ngộ tại Đại Hội.

Đại hội có sự tham gia của 83 đại biểu trong tổng số 130 đại biểu được mời tham dự. Đại hội Hội Người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng.

Yan My gợi cảm dự sự kiện
Cô đã có những thành công đầu tiên trên sàn catwalk.

Trong đó, Hội sẽ đề nghị các cơ quan ban ngành, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sớm trình Chính phủ ra quyết định công nhận nghề người mẫu là một nghề nghiệp có mã số, có vị trí, tầm quan trọng như các nghề nghiệp khác.

Yan My gợi cảm dự sự kiện
Yan My là một trong những thế hệ 9X thành danh từ nghề người mẫu và lấn sân sang nghiệp diễn xuất.

Hội cũng kiến nghị đưa chương trình đào tạo người mẫu vào trường học; nâng cao phẩm chất nghề nghiệp, chuyên môn, ý thức trách nhiệm của người mẫu đối với công chúng; quan tâm giúp đỡ các tài năng trẻ, thúc đẩy phát triển toàn diện cho người mẫu.

 
Yan My gợi cảm dự sự kiện
Năm 2020, dù mọi hoạt động nghệ thuật của cả nước đều bị đình trệ vì Covid thì Yan My đã kịp hóa thân vào một số vai diễn phim truyền hình và phim phát trên kêng youtube...

Đây là những hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 400 người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam (do Bộ Nội vụ quản lý) đang hoạt động trên khắp cả nước.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương, Minh Tú, Lan Khuê, Ngọc Tình… đã trúng cử vào ban chấp hành. Các hội viên tham gia đại hội có nhiều đóng góp, góp phần phát triển hội trong thời gian tới.

Yan My gợi cảm dự sự kiện
Yan My hy vọng với thẻ hành nghề người mẫu, không chỉ cô nà những bạn mẫu khác sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng với sân khấu chuyên nghiệp và được bảo vệ với vai trò người mẫu chuyên nghiệp.

Đại hội Hội Người mẫu Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2021-2026 đã bầu ra ban chấp hành gồm 27 thành viên. Trong đó bầu ra 1 chủ tịch, 5 phó chủ tịch và 1 tổng thư ký Hội. Ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa, tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hội Người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguyễn Sơn

Choáng ngợp với 'diện mạo tuổi 60' của người mẫu bikini

Choáng ngợp với 'diện mạo tuổi 60' của người mẫu bikini

Người mẫu Mỹ Leslie Carleton hiện tại đã ở tuổi ngoài 60 nhưng bà vẫn sở hữu sắc vóc khiến nhiều người ngưỡng mộ, hơn thế, bà Leslie vẫn đang là... người mẫu bikini.