Thay vì an ủi cô bạn đang buồn theo cách thông thường, nhóm nam sinh chọn cách hát theo những ca khúc về tình yêu đang ‘hot’ trong giới trẻ để bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật chính.

Xem video:

Mới đây độc giả mạng chia sẻ đoạn video về độ nghịch ngợm của nhóm bạn khi an ủi một nữ sinh trong lớp buồn bã vì thất tình.

Theo đó, ngay khi họ bắt đầu cất tiếng hát ca khúc Em gái mưa, nữ sinh này đã bịt tai, ôm đầu chạy đi. Thấy tình hình như vậy, nhóm bạn này vẫn không để yên mà tiếp tục vừa hát vừa đi theo nữ sinh này đến tận cầu thang.

Khi nữ sinh này đã ngồi bệt xuống cầu thang khóc, nhóm bạn học vẫn thản nhiên hát như không có chuyện gì.

Video: Nữ sinh thất tình, nhóm bạn thân hát 'Em gái mưa' siêu lầy an ủi
Cô gái thất tình

Thậm chí họ còn "lầy lội" đến mức mặc cả áo mưa cho bạn nữ rồi tiếp tục hát Em gái mưa và một loạt bài hát thất tình khác. Chính vì đám bạn quá lầy mà cô gái này từ khóc cũng phải chuyển sang cười.

Đoạn video sau khi chia sẻ đã sở hữu hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận.

 

Trao đổi với VietNamNet, bạn Hứa Nhật Khánh Uyên, học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Chí Thanh, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết mình chính là người đã đăng tải đoạn video trên.

Khánh Uyên cho biết, “Bạn nữ bị trêu đùa trong video trên hiện đang học lớp 11. Em và bạn ấy cùng mọi người chơi thân với nhau từ hồi mới vào trường.

Video: Nữ sinh thất tình, nhóm bạn thân hát 'Em gái mưa' siêu lầy an ủi
Nhóm nam sinh trùm áo mưa, an ủi bạn gái.

Mấy hôm trước, bạn gái này ‘thích’ một anh lớp trên nhưng lại thấy anh ấy đi chơi với bạn gái khác nên buồn bã. Vì vậy, nhóm em đã nghĩ ra cách hát như trong video để bạn ấy vui vẻ hơn”.

Khánh Uyên cũng chia sẻ, sau khi đăng đoạn video trên, nhóm của bạn vô cùng bất ngờ khi  người bạn trai mà cô bạn nữ sinh kia thích đã xem được đoạn video. Hôm sau, anh ta đã chủ động dắt bạn nữ sinh đi chơi.

Hiện đoạn video vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bất ngờ với 'phòng hạnh phúc' dưới tầng hầm chung cư cao cấp

Bất ngờ với 'phòng hạnh phúc' dưới tầng hầm chung cư cao cấp

Đưa tay chỉ về phía tấm ri đô hoa sờn cũ màu hồng, anh Trung cho biết : “Chúng tôi che tấm ri đô này, quây lại thành phòng tân hôn cho cặp vợ chồng mới cưới"...

Nữ cấp dưỡng tái mặt vì sự cố trong nhà tắm tạm của công nhân

Nữ cấp dưỡng tái mặt vì sự cố trong nhà tắm tạm của công nhân

“Hôm đó, sau khi nấu ăn trong khu lán, Hương chuẩn bị đi tắm. Trong lúc cô tắm thì đã gặp sự cố…”, chị Lò Thị Mai (39 tuổi, quê Yên Bái) kể lại.

Cảnh sống trong giá rét của công nhân khu chung cư triệu đô

Cảnh sống trong giá rét của công nhân khu chung cư triệu đô

Không có nước sạch, bếp ăn cạnh nhà vệ sinh hay ngủ cùng gián, chuột…là những gì đang diễn ra ở một số lán tạm của công nhân trong những khu chung cư triệu đô giữa mùa đông Hà Nội.

 Thanh Hải