Văn Toàn là mẫu cầu thủ cần mẫn. Trên sân cỏ anh luôn chơi nhiệt tình, máu lửa cho dù HLV Park Hang Seo bố trí ở bất kỳ vị trí nào. Đây cũng chính là tính cách của Văn Toàn ngoài đời. Anh hiền lành, kín tiếng đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 1

Văn Toàn và Trang Nhung nổi bật với áo đôi màu đỏ (Ảnh: Lê Phương Thảo)

Khác với nhiều đồng đội hay có thói quen khoe bạn gái, Văn Toàn lại rất hiếm khi đưa người yêu “lên sóng”. Được biết, Văn Toàn và cô bạn gái Trang Nhung đã có thời gian 3 năm yêu nhau song giới truyền thông gần như chưa bao giờ thấy họ sánh đôi ở những sự kiện lớn.

Tuy nhiên, Văn Toàn vừa qua đã bất ngờ “phá dớp”. Trong dịp lễ đầy tháng con gái đồng đội Bùi Tiến Dũng, tiền đạo đang khoác áo Hoàng Anh Gia Lai đã xuất hiện cùng bạn gái.

Không chỉ gây bất ngờ cho người hâm mộ, Văn Toàn và Nhung “Bum” còn chọn tông màu đỏ chói khiến họ càng trở nên nổi bật.

Việc lần đầu tiên xuất hiện công khai cùng Văn Toàn khiến Nhung “Bum” lọt  và tầm ngắm của cư dân mạng. Trang Nhung có gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Cô không quá cao nhưng thân hình cân đối, rất hợp khi đi cạnh Văn Toàn.

Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 2

Nhung "Bum" rất xinh xắn và dễ thương

Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 3
 
Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 4
Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 5
Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 6

Bạn gái Văn Toàn đẹp nhẹ nhàng không cần trang điểm quá nhiều

Thế nhưng có một chi tiết mà dân mạng quá tinh ý đó là Nhung “Bum” ngoài đời hơi khác với Nhung “Bum” trong ảnh. Cụ thể, bạn gái Văn Toàn thực sự hơi mũm mĩm hơn so với lúc đăng ảnh lên trang cá nhân.

Trang Nhung cũng không ngần ngại việc lên cân và chia sẻ kế hoạch tập luyện cũng như ăn uống để lấy lại vóc dáng. Hiện tại Nhung “Bum” đang công tác trong ngành ngân hàng và tài khoản Instagram có hơn 51.000 người theo dõi.

Văn Toàn lần đầu khoe bạn gái, dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc - 9

Nhung "Bum" cũng sở hữu thân hình cân đối, gợi cảm


 

Cuộc đời người đàn bà đẹp làm chao đảo giới doanh nhân Hà thành

Cuộc đời người đàn bà đẹp làm chao đảo giới doanh nhân Hà thành

Sở hữu nhan sắc đẹp, giỏi kinh doanh nhưng cuộc đời bà Tư Hồng gặp nhiều nỗi buồn, biến cố.

Theo Dân Việt