Hôm nay, Sư Tử có ý tưởng rõ ràng về những việc cần làm. Đầu óc bạn đặc biệt sáng suốt và phối hợp nhịp nhàng với cảm xúc. 

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Dự định mới mà Bạch Dương bắt tay thực hiện cùng nhóm bạn sẽ thay đổi bạn hoàn toàn. Nếu bạn đang muốn theo đuổi con đường nghệ thuật, hãy lên kế hoạch ngay vì hôm nay bạn tràn đầy cảm hứng và nhiệt huyết.

Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Tinh thần học tập của Kim Ngưu dâng cao khiến bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Kế hoạch cho một kì nghỉ cùng bạn bè và người thân bất chợt nảy ra khi bạn đang nghe giảng bài hay tham dự một hội thảo. Mọi người xung quanh bạn rất hào hứng và nhiệt tình được chia sẻ ý tưởng với bạn đấy.

Song Tử (21/05 - 20/06)

Tử vi,Song Ngư,Cự Giải,Thiên Yết,Xử nữ,12 Cung hoàng đạo,Xem bói tình duyên
Ảnh: Pinterest

Song Tử và những ý tưởng mới sẽ được đón nhận nhiệt tình hôm nay. Đám đông bị thu hút bởi cách nói chuyện thú vị của bạn dù đó là chủ đề khô khan như khoa học.

Bạn có nhiều kế hoạch hay ho? Đừng ngại chia sẻ những điều ấy với người khác và cùng nhau thực hiện nhé!

Cự Giải (21/06 - 22/07)

Các sự kiện xã hội là nơi giúp bạn làm quen những người bạn mới từ mọi miền Tổ quốc. Các bạn tìm thấy tiếng nói chung trong công việc và trò chuyện hăng say. Nghiêm túc suy nghĩ về dự án tương lai của bạn và đây có thể là dấu hiệu trong kế hoạch hợp tác giữa bạn và người ấy đấy.

Sư Tử (23/07 - 22/08)

Hôm nay, Sư Tử có ý tưởng rõ ràng về những việc cần làm. Đầu óc bạn đặc biệt sáng suốt và phối hợp nhịp nhàng với cảm xúc. Trí tưởng tượng phong phú chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn. Hãy tận hưởng ngày hôm nay nhé!

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hôm nay, tình yêu có thể bất ngờ gõ cửa trái tim Xử Nữ. Mũi tên tình yêu của thần Cupid giúp bạn tìm thấy nửa kia của mình ở một hoạt động xã hội nào đó. 

Trí tưởng tượng và tinh thần học hỏi dâng cao khi bạn tham gia các cuộc thảo luận. Quả là một ngày tuyệt vời phải không Xử Nữ?

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

 

Rất nhiều người sẽ tới nhà Thiên Bình hôm nay, có thể do hoạt động nhóm hay sự kiện xã hội bạn đang tổ chức. Điều đó bắt buộc bạn phải chuẩn bị kĩ càng cho tới phút chót. Những vị khách thú vị này có rất nhiểu chuyện hay ho muốn chia sẻ với bạn đấy!

Tử vi,Song Ngư,Cự Giải,Thiên Yết,Xử nữ,12 Cung hoàng đạo,Xem bói tình duyên
Ảnh: Pinterest


Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Nếu bạn đã có người thương, tình yêu của bạn sẽ trở nên vô cùng lãng mạn. Còn nếu bạn vẫn một mình, biết đâu hôm nay bạn sẽ tìm thấy một người thú vị có cùng đam mê và sống gần bạn. Thay đổi địa điểm sống là một ý tưởng không tồi và bạn nên bắt đầu ngay hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể phải tăng ca vào hôm nay nhưng đừng buồn, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn.

Bạn thích ở nhà bởi sự hạnh phúc bao trùm trong căn nhà bạn. Mọi thành viên trong gia đình đều vui vẻ và yêu thương nhau. Hãy tận hưởng phút giây yên bình bên người thân nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Những người hàng xóm sẽ mang tới tin vui trong ngày và tình hình tài chính của Ma Kết có dấu hiệu tốt lên. Bạn có đầy đủ các yếu tố để theo đuổi dự định của mình: thân thể khỏe mạnh, đầu óc tập trung và 100% nhiệt huyết .

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Cơ hội mới đến với Bảo Bình thật bất ngờ và hãy nắm bắt nó nhé. Nếu bạn đang muốn tập thiền hay yoga thì có thể bắt đầu ngay hôm nay. Cuối ngày, hãy dành chút thời gian đọc cuốn sách mà bạn bè giới thiệu.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Hôm nay là ngày tình bạn của Song Ngư. Hoạt động nhóm đạt hiệu quả cao, đồng nghiệp hỗ trợ và thúc đẩy thăng tiến trong công việc. Nếu bạn nghe ai đó kể một câu chuyện cảm động, đôi lúc mít ướt một chút cũng không sao nhỉ?

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018

Vận mệnh người tuổi Dần năm 2018

Đây là một năm thuận lợi với người tuổi Dần do có tam hợp nên được hậu thuẫn rất lớn, nhất là trong sự nghiệp.

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2018

Đây là một năm hỗn độn tình duyên, người độc thân tuổi Sửu có khả năng thoát kiếp FA, nhưng cũng có thể bị lừa dối.

Vận mệnh người tuổi Mão năm 2018

Vận mệnh người tuổi Mão năm 2018

Vận đào hoa của người tuổi Mão năm nay rất mạnh, nếu thực sự yêu nhau vẫn có khả năng thành vợ chồng dù gặp trắc trở.

Dung Đặng (Theo Daily Zodiac)