Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên cân đối giữa thời gian, Song Tử cần kiên trì với những gì bạn đang theo đuổi, Kim Ngưu cần cẩn thận trước mọi hành động…

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên cân đối giữa thời gian dành cho người khác và thời gian dành riêng cho bản thân. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho người khác. Đến lúc bạn cần nghỉ ngơi rồi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay cần cẩn thận trước mọi hành động. Nếu không suy nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ điều gì thì rất có khả năng Kim Ngưu sẽ làm tổn thương một người nào đó bởi lời nói của mình. Không chỉ vậy, sự việc đó sẽ ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9
Nguồn: Pinterest

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cần kiên trì với những gì bạn đang theo đuổi. Bạn nên bắt tay ngay vào công việc chứ không chỉ nói mãi. Song Tử được khuyến khích trở thành một người nói ít làm nhiều.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải ngày 20/9 được khuyến khích tìm hiểu những điều mới lạ. Bạn sẽ cảm thấy thú vị và mới mẻ với những hoạt động này. Ngoài ra, rất có thể hôm nay Cự Giải sẽ có thêm những người bạn mới.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử nên chi tiêu một cách hợp lí. Việc bỏ tiền vào những thứ không cần thiết sẽ khiến bạn rỗng túi vào cuối tháng. Hãy dành một chút thời gian để xem xét lại những gì thật sự cần thiết và ngược lại.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cần dũng cảm và dứt khoát để mang lại những thay đổi tích cực về môi trường sống hiện tại của bạn.

Tham gia các khóa học để bổ sung kiến thức, kĩ năng hay trình độ cũng là một ý tưởng không tồi để Xử Nữ có thể tìm kiếm những cơ hội tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm mới căn phòng của bạn tại ngôi nhà nhỏ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

 

Hôm nay, Thiên Bình cần thể hiện tài năng của mình với những đồng nghiệp xung quanh. Bạn cống hiến rất nhiều trong thầm lặng và giờ là lúc để bạn cho họ biết rằng mình không hề lười biếng như những lời đồn thổi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Việc thay đổi kế hoạch sẽ khiến Bọ Cạp bối rối và mất cảnh giác. Đừng tham gia vào những cuộc cãi vã không đáng có với đối thủ của bạn.

Thay vào đó, đây là lúc để Bọ Cạp mở rộng mối quan hệ xã hội của mình bằng cách tham gia vào những buổi tiệc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9
Nguồn: Pinterest

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ hoàn thành kế hoạch cũng như mục tiêu của mình nếu bạn đặt thêm một chút năng lượng vào nó. Bạn cần độc lập khi thực hiện kế hoạch của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tâm trí cởi mở và thái độ tốt sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Ma Kết sẽ đứng trước ranh giới giữa thành công và thất bại trong hôm nay. Hãy đưa ra những quyết định sáng suốt và khôn ngoan.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cần sáng suốt trong công việc. Bạn cần từ chối những lời đề nghị ngon ngọt nhưng ẩn chứa đầy cám dỗ từ một người có ý định xấu với bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mọi cơ hội nên được xem xét cẩn thận. Hãy để bản thân tự xem xét các kế hoạch cẩn thận rồi mới đưa người khác xem nhé Song Ngư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu cần tập làm quen trước sự thay đổi, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn thân, Bảo Bình nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Tử sẽ không kiềm chề được cảm xúc của bản thân ngày hôm nay. Chủ Nhật ngày 16/9 mang lại nhiều tin mừng cho mối quan hệ gia đình của Kim Ngưu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra Song Tử gặp vấn đề về cảm xúc, Nhân Mã có một ngày thứ bảy lãng mạn bên người thương…

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9

Ngày 14/9, tử vi tiên đoán rằng cung Song Ngư sẽ có một ngày hoàn hảo trong cả công việc lẫn tình cảm. Nhưng Bảo Bình lại đang phải gánh chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ những yếu tố bên ngoài.

Yến Nhi (theo Astro Advice)